Hỏi Đáp

Flex là gì? Trend Flex là gì?

Nâng cấp gói PRO để trải nghiệm KHÔNG quảng cáo, tải toàn bộ file cực nhanh chỉ từ 79.000đ
Mua ngay

Flex là gì? Trend Flex là gì? Những ngày vừa qua câu hỏi Flexing là gì? Flex trên facebook là gì? Phong trào flex, flex đến hơi thở cuối cùng là gì? nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Cùng Trường Tiểu học Thủ Lệ tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của Trào lưu Flex là gì? Flex là trend gì? ngay dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Flex là gì? Trend Flex là gì?

  Flex là gì?
  Flex là gì?

  1. Flex là gì? Flex là trend gì?

  “Flex” có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của từ “flex”:

  • Flex (từ viết tắt của flexible): Đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ sự linh hoạt, mềm dẻo hoặc có thể uốn cong. Ví dụ, “một vật liệu flex có thể uốn cong mà không bị hỏng”.
  • Flex (từ lóng): Flex trong tiếng Anh có nghĩa là khoe khoang, thể hiện bản thân quá mức và khiến người khá khó chịu. Ví dụ, “Anh ta flex về thành tích cá nhân của mình” có nghĩa là anh ta khoe khoang về thành tích cá nhân mà anh ta đã đạt được.
  • Flex (trong ngành công nghệ thông tin): Đây là một framework JavaScript được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web linh hoạt và đáp ứng (responsive). Flex được sử dụng để quản lý, điều chỉnh và căn chỉnh các phần tử trong giao diện người dùng.
  • Flex (trong thể dục): Đây là một thuật ngữ trong thể dục để chỉ việc kéo căng và giãn cơ, giúp tăng độ mềm dẻo và linh hoạt của cơ thể.
  Trào lưu Flex là gì?
  Trào lưu Flex là gì?

  Vì “flex” có nhiều ý nghĩa khác nhau, việc hiểu ý nghĩa cụ thể phụ thuộc vào ngữ cảnh sử dụng.

  2. Flexing là gì? Trào lưu Flex là gì?

  Phong trào Flex, Trend Flex là gì?

  Trong rap – hiphop, các rapper hoặc các fan hâm mộ rap thường dùng từ “Flex / Flexing” với mục đích khoe khoang, khoe của. Flex (hay Flexing) có nghĩa là chỉ hành động của một người khoe khoang quá mức về vật chất hay thành tựu của bản thân khiến người khác thấy khó chịu.

  Rapper Ice Cube có thể được coi là người đầu tiên sử dụng thuật ngữ “flex” trong bản rap “Was A Good Day”. Từ đó, nhiều rapper nổi tiếng khác như Cardi B, Drake, Travis Scott, A$AP Rocky,… đã áp dụng từ này trong các bài rap của họ. Nhờ đó, thuật ngữ “flex” và trào lưu “flexing” đã trở nên phổ biến trên toàn cầu.

  Với sự thành công và viral của Rap Việt mùa 3, Flex / Flexing trở thành trend, trào lưu được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và fan hâm mộ rap sử dụng phổ biến trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok…

  3. Flex đến hơi thở cuối cùng là gì? Flex trên facebook là gì?

  Flex đến hơi thở cuối cùng
  Flex đến hơi thở cuối cùng

  Một group trên Facebook mang tên “Flex đến hơi thở cuối cùng” đã đạt hơn 1 triệu người tham gia với mỗi bài đăng đạt hàng chục nghìn lượt người like và bình luận.

  Giống như tên gọi, các bài viết trong nhóm Flex đến hơi thở cuối cùng tập trung vào việc chia sẻ về cuộc hành trình cá nhân của mỗi người, có thể là thành tích học tập, sự cố gắng không ngừng, những câu chuyện xoay quanh những bức ảnh được nhiều người thích, video thu hút hàng triệu lượt xem hoặc khoe dòng theo dõi từ những người nổi tiếng… Điều này nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều người.

  Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài liệu chuyên mục Có thể bạn chưa biết? liên quan.

  • Tại sao không lấy nước biển làm thủy điện?
  • STT, Cap hay về thanh xuân

  Đăng bởi: Blog Trường Tiểu học Thủ Lệ

  Chuyên mục: Hỏi Đáp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Check Also
  Close
  Back to top button