Hỏi Đáp

Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì? Trend gét gô?

Thời gian gần đây trên mạng xã hội Tiktok, FB cum từ Get go là gì, Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì đang được giới trẻ quan tâm, thắc mắc xem ý nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu get-go là gì, Get go là gì trên Facebook nghĩa gì qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì? Trend gét gô?

1. Gét gô là gì?

Gét gô là cách nói lái, cách phát âm thuần Việt của từ tiếng Anh “Let’s go” – có nghĩa là hãy đi, mau lên, đi nào, xuất phát thôi!

VD:

  • Let’s go to the beach! Đi biển thôi!
  • Let’s go Shopping. Đi mua sắm nào!

2. Trend gét gô là gì?

Từ gét gô có nguồn gốc từ một video Tik Tok có tên là anhtoi4 (TỚI TRỜI THẦN) được đăng tải vào ngày 2/4/2022 có nội dung “thử thách nằm sáu ngày dưới xìn” kèm theo câu nói “gét gô” trước khi thực hiện.

Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Video này sau đó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội. Sau đó, mỗi ngày chủ tài khoản này đều đăng tải một video với nội dung là những thử thách “khó đỡ” khác nhau như nằm ngủ dưới nước, nằm dưới mưa sáu ngày sáu đêm… và kèm theo từ “gét gô”.

3. Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Cùng với từ “gét gô” thử thách 6 ngày 6 đêm thực hiện một điều gì đó cũng nhanh chóng trở thành hot trend trên mạng xã hội. Các bạn trẻ sẽ đưa ra những thử thách khó đỡ thực hiện trong 6 ngày 6 đêm kèm theo câu slogan nổi tiếng là “gét gô”.

4. Thử thách 6 ngày 6 đêm Tiktok

Trên đây Trường Tiểu học Thủ Lệ đã giải đáp cho bạn câu hỏi Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì? Trend gét gô?

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Trường Tiểu học Thủ Lệ.

Đăng bởi: Trường Tiểu học Thủ Lệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button