Sân thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Liệu rằng bạn đang tìm hiểu hay học tập về những từ vựng trong tiếng Anh về chủ đề nhà ở? Từ sân thượng là một trong những từ bạn nên học. Hãy cùng Luật Trẻ Em tìm hiểu về định nghĩa, cách phát âm cũng như cách sử dụng của từ này trong tiếng Anh nhé.
Đầu tiên là định nghĩa và cách phát âm của từ sân thượng:

Bạn đang xem: Sân thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Sân thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Tiếng Anh Phát âm
Sân thượng Terrace  /ˈter.əs/

Với từ Terrace thì cách phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ là giống nhau. Với từ này theo định nghĩa của Cambridge là: a flat, hard area, especially outside a house or restaurant, where you can sit, eat and enjoy the sun. Nghĩa tiếng việt là: một khu vực bằng phẳng, cứng, đặc biệt là bên ngoài một ngôi nhà hoặc nhà hàng, nơi bạn có thể ngồi, ăn và tận hưởng ánh nắng mặt trời.
Từ này được dùng như một danh từ trong câu. Dưới đây là một số ví dụ của nó:

• The dining room opens onto a garden terrace.

Nghĩa tiếng việt: Phòng ăn mở ra sân thượng

• There’s a table free on the terrace.

Nghĩa tiếng việt: Có một bàn trống trên sân thượng.
Hi vọng những kiến thức mà Luật Trẻ Em cung cấp sẽ có ích cho bạn.

Chuyên mục: Tiếng Anh