Tranh tô màu

Tranh tô màu khủng long đẹp cho bé phát triển óc sáng tạo

Tranh tô màu khủng long đẹp cho bé phát triển óc sáng tạo. Khủng long được biết đến là một loài vật khổng lồ xuất hiện rất nhiều trên phim ảnh, truyện tranh và các sách báo. Qua lăng kính quan sát của các bé, khủng long là những con vật mạnh mẽ nhất, có thể giẫm nát mọi thứ khi chúng di chuyển qua. Nhiều bé rất thích các hình vẽ, tranh vẽ về khủng long.

Bạn đang xem: Tranh tô màu khủng long đẹp cho bé phát triển óc sáng tạo

tranh tô màu khủng long

Chính vì thế mà trong bài viết này, Trường Tiểu học Thủ Lệ muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh tranh tô màu khủng long đẹp nhất cho bé rèn luyện khả năng học hỏi qua những cây bút màu.

Tranh vẽ tô màu khủng long đẹp cho bé

Có nét tính cách mạnh mẽ, cá tính, nên các bé trai không chỉ thích các nhân vật anh hùng trong tranh tô màu siêu nhân, mà đối với hình vẽ khủng long cũng khiến các bé say mê bộ môn tập tô này hơn. Các bố mẹ có thể download bộ tranh khủng log này và in thành sách để các bé có thể tập tô một cách dễ dàng.

Khủng long có chiếc cổ dài tính hiền lành được phác họa dưới những tranh vẽ dễ thương khiến các bé cảm thấy thích thú với hình khủng long ngộ nghĩnh. Đây là loài khủng long có tên khoa học là Alamosaurus – là loài khủng long lớn nhất trong tất cả các loài khủng long mà các bé biết đến. Chắc chắn cả bé gái cũng yêu thích tập tô màu với hình vẽ khủng long siêu cute mà mình chia sẻ.

Một số thông tin về loài khủng long mà các bậc phụ huynh nên biết

Khủng long là một loài bò sát thuộc họ thằn lằn có thân hình khổng lồ, các hóa thạch được tìm thấy cho biết chúng xuất hiện vào khoảng 230 triệu năm trước. Khủng long tồn tại trong kỷ Tam Điệp, cuối kỷ Phấn Trắng. Chúng thống trị mặt đất trong thời gian khoảng 160 triệu năm. Sau khi hứng chịu một đợt thiên thạch rơi, chúng đã bị tuyệt chủng. Khủng long có một số chi như: Khủng long ăn cỏ, khủng long ăn thịt, khủng long bay có cánh, khủng long bơi sống dưới nước (hiện nay có họ hàng nhà cá sấu có quan hệ gần gũi nhất với chi loài này)

Trên đây là những thông tin hữu ích về loài khủng long và những mẫu tranh tập tô được Trường Tiểu học Thủ Lệ tìm kiếm chọn lọc, hi vọng các bố mẹ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho các bé trong quá trình phát triển trên con đường giáo dục.

Chuyên mục: Tranh tô màu cho bé