Game

Hack Idle Mafia Tycoon MOD Miễn Phí Nâng Cấp – Game Mafia Hấp Dẫn

Tải Hack Idle Mafia Tycoon MOD Miễn Phí Nâng Cấp – Game Mafia Hấp Dẫn Lôi Cuốn Nghẹt Thở . Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với băng đảng Mafia dẫn dắt nó , với bản hack này bạn hoàn toàn có thể khai thác vàng và mở rộng công việc kinh doanh , mở rộng đế chế kinh doanh của bạn nên bậc nhất . Download Game MOD APK Mafia Tycoon MOD free improvements Free New Update

Bạn đang xem: Hack Idle Mafia Tycoon MOD Miễn Phí Nâng Cấp – Game Mafia Hấp Dẫn

LINK DOWNLOAD:

HiFiles : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  0.3.9
Dung lượng tải về: 63.5 Mb
Yêu cầu ROOT: Không
Yêu Cầu Android :  4.4+

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD Nâng Cấp Miễn Phí

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập Trường Tiểu học Thủ Lệ để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Idle Mafia Tycoon MOD cải tiến miễn phí – Tham gia trò chơi clicker thú vị nhất mà bạn có thể tự mở ra từ một góc nhìn hoàn toàn khác trong khi chỉ thực hiện một vài nỗ lực bằng cách nhấp vào màn hình. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong một trong những kỷ nguyên của các băng đảng mafia dẫn dắt nó, thuê nhân viên và bạn bè đến công ty kinh doanh của bạn để họ thay vì bạn bắt đầu thu thập vàng bổ sung ví của bạn. Cải thiện khai thác vàng và bộ sưu tập của nó với mức tăng mới, từ đó bắt đầu sự thịnh vượng của đế chế kinh doanh của bạn, không dừng lại ở đó, bắt đầu ghé thăm chính mình trong thời đại mafia mới mọi thời đại.

Chuyên mục: Game

Xem thêm Hack Idle Mafia Tycoon MOD Miễn Phí Nâng Cấp – Game Mafia Hấp Dẫn

LINK DOWNLOAD:

HiFiles : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  0.3.9
Dung lượng tải về: 63.5 Mb
Yêu cầu ROOT: Không
Yêu Cầu Android :  4.4+

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD Nâng Cấp Miễn Phí

Video Game Mod: