Code Ta Là Bà Chủ mới nhất và cách nhập code

Ta Là Bà Chủ là tựa game mô phỏng kinh doanh cổ trang, giúp bạn trở thành bà chủ và trải nghiệm chiến trường kinh doanh một cách chân thực nhất.

Bạn đang xem: Code Ta Là Bà Chủ mới nhất và cách nhập code

Làm thế nào để bạn trở thành một chủ tiệm đáng chú ý, bạn cần phải có thêm code Ta Là Bà Chủ để mọi việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Dưới đây là code Ta Là Bà Chủ mới nhất và cách nhập code.

Code Ta Là Bà Chủ mới nhất

Hiện tại nhà phát triển chưa có code phát hành riêng cho người chơi. Tuy nhiên họ cũng có nhiều sự kiện tổ chức để mọi người có cơ hội nhận được các giftcode để đổi quà. Bạn có thể truy cập vào link Fanpage Facebook chính thức của game ở dưới đây để tham gia vào những hoạt động nhận giftcode Ta là bà chủ.

Link fanpage Ta là bà chủ

Cách nhập code Ta là bà chủ

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chọn biểu tượng ảnh đại diện cá nhân ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó

Bước 2: Sau đó vào Thiết Lập

code ta la ba chu

Bước 3: Trong phần Thiết Lập bạn hãy chọn Mã Đổi.

code ta la ba chu

Bước 4: Trong đây bạn hãy nhập các mã code nhận được từ các sự kiện vào và bấm Đổi.

code ta la ba chu

Giftcode Ta Là Bà Chủ có những gì?

code talabachu

Với code Ta là bà chủ, bạn sẽ nhận được các vật phẩm như Tiền, Kim cương, vé chiêu mộ, bản vẽ lỗ ban, gói quà, thẻ ước nguyện, các loại viên và cả nhân vật đồng hành mới.

Đôi chút về Ta Là Bà Chủ

Cốt truyện của game

Khác với những trò chơi cùng thể loại, bạn phải trở thành một người mạnh mẽ và gánh vác trách nhiệm trở thành một nhà kinh doanh thành công. Vượt qua những chiêu trò nham hiểm của đối thủ. Đàm phán để đi đến hợp tác kinh doanh để từ một cô gái kinh doanh nhỏ trở thành một bà chủ siêu cấp.

Trang phục cho nhân vật trong game

Vô số trang phục từ cổ trang đến hiện đại cho các bạn lựa chọn. Kết hợp với nhiều kiểu tóc, kiểu trang điểm và các phụ kiện thích hợp sẽ giúp bạn có được nhiều cách phối đồ cho nhân vật hợp ý mình.

Hệ thống gia viên

Nếu bạn muốn có một vùng trời riêng cho mình thì hãy tự tạo ra một khu vực bao gồm phòng ốc, vườn tược trong phủ do bạn tự bố trí.

Hệ thống phó bản

Hệ thống phó bản trong game rất đa dạng, giúp bạn chế tạo các món đồ hiện đại như nước hoa, gương, xà phòng…

Các hoạt động như đàm phán, thương lượng giúp cho bạn hưởng những tài nguyên phong phú. Tăng cao cấp bậc thân phận, phát triển sự nghiệp và trở thành nhân vật giàu nhất được mọi người ngưỡng mộ.

Bạn Đồng Hành

Chiêu mộ những người bạn đồng hành của mình đến từ khắp mọi nơi như Bắc Lương, Nam Đường, Đông Di… Bạn không thể trở thành thương nhân hàng đầu mà thiếu đi sự trợ giúp của những người bạn đồng hành.

• Code Cổ Long Kiếm mới nhất và cách nhập code
  • Code Gia Tộc Huyền Thoại mới nhất và cách nhập