Game

Cách tải HayDay iOS, tải HayDay ở Việt Nam

Hay Day là tựa game không còn lạ gì với những ai ưa thích thể loại game nông trại. Đây là một tựa game mô phỏng nông trại miễn phí được thiết kế và phát triển từ Supercell. Trò chơi được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2012.

Bạn đang xem: Cách tải HayDay iOS, tải HayDay ở Việt Nam

Cho đến nay, HayDay vẫn được nhiều người chơi tải về trên điện thoại hoặc tải HayDay trên PC. Bạn có thể tải Hay Day trên iOS và Android về và mở rộng nông trại của mình. Bạn sẽ mua cây trồng, hoàn thành các hóa đơn nông sản, xây bến tàu và khai thác hải sản, xây dựng thị trấn riêng của mình và chào đón khách đến thăm… Dưới đây là cách tải HayDay trên iOS.

Cách tải Hay Day ở Việt Nam, tải HayDay ở Việt Nam

Bước 1: Vào trong Cài Đặt > chọn tài khoản iCloud > chọn Phương tiện & Mục Mua.

tải hayday apk
tải hayday ios

Bước 2: Chọn Xem Tài Khoản > Quốc Gia/ Vùng.

tải hayday tại Việt Nam
tải Hay Day ở Việt Nam

Bước 3: Chọn quốc gia Hoa Kỳ và trong giao diện ghi thông tin thanh toán bạn hãy chọn None. Sau đó ghi thông tin Địa chỉ thanh toán như ở dưới hình và bấm Tiếp Theo. Xem cách đổi vùng quốc gia App Store nếu bạn muốn biết chi tiết các bước thực hiện ra sao.

tai hay day ios
tải hay day ở Việt Nam

Bước 4: Sau đó ra ngoài App Store, nếu bạn thấy ngôn ngữ của App Store đã chuyển sang tiếng Anh là bạn đã đổi App Store thành công. Giờ bạn chỉ cần tìm từ khóa Hay Day trong App Store và tải về thôi.

tải hay day app store
tải hayday iphone

Nếu có yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản GameCenter, bạn hãy đồng ý và tên đăng nhập của bạn sẽ được hiển thị khi vào game.

hay day iphone

Nếu bạn đã chơi Hay Day và có nông trại trước đó trong Facebook hoặc đã tạo tài khoản Supercell ID rồi thì hãy bấm Đăng nhập ở dưới Bạn đã có trang trại?. Sau đó chọn đăng nhập bằng tài khoản đã có rồi là xong.

hay day iphone

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button