Đồ Zoe mùa 7 DTCL, lên đồ Zoe Pháp Sư DTCL

Zoe là một chiếc tướng rất lạ, rất đa năng của DTCL mùa 7 này khi cô có thể sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau. Từ kỹ năng gây sát thương, triệu hồi, hỗ trợ phòng thủ cho đến cả khống chế. Cách một chiêu Zoe sẽ sử dụng một loại kỹ năng khác nhau ăn cắp từ các tướng khác trong vũ trụ Đấu Trường Chân Lý.

Bạn đang xem: Đồ Zoe mùa 7 DTCL, lên đồ Zoe Pháp Sư DTCL

Vì vậy mà kỹ năng của Zoe trong mùa 7 này được ghi là “Không có gì”. Dù phức tạp như vậy nhưng đồ cho Zoe lại khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng Zoe một cách hiệu quả theo hướng dẫn ở dưới đây.

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Zoe Đấu Trường Chân Lý mùa 7

Hệ tộc

do chuan zoe dtcl mua 7

Pháp Sư mặc định sẽ cho Zoe cast chiêu hai lần, nên Zoe có thể vừa gây sát thương và ngay sau đó tung ra một kỹ năng gây khống chế hoặc phòng thủ cho team. Long Giáp thì phải có đầy đủ toàn bộ tướng và tập hợp các vật phẩm tốt nhất giúp team làm tiền hoặc tăng các chỉ số như giáp, kháng phép hay máu.

Chỉ số và kỹ năng của Zoe

• Giá: 5 vàng
  • Máu: 800 / 1440 / 2592
  • Sát thương cơ bản: 45 / 81 / 145
  • DPS: 34 / 61 / 109
  • Kháng Phép: 20
  • Tầm đánh: 4 ô
  • Tốc đánh: 0.75
  • Giáp: 20

Danh sách kỹ năng Zoe ăn trộm được:

• Kayle DTCL mùa 1: Tạo giáp bảo vệ đồng minh máu thấp nhất, giúp mục tiêu được miễn nhiễm sát thương.
  • Janna DTCL mùa 3.5: Tạo lốc xoáy hất tung nhiều kẻ địch, lốc xoáy đi qua đồng minh sẽ giúp tăng tốc đánh cho họ.
  • Ivern DTCL mùa 5: Triệu hồi Daisy.
  • Lux DTCL mùa 6: Bắn cầu vồng gây sát thương phép theo đường thẳng.

Lên đồ Zoe DTCL mùa 7, đồ chuẩn Zoe DTCL mùa 7

Đa số là Nước Mắt và Gậy Quá Khổ, đi sau đó là Kiếm BF và Găng Đấu Tập. Ngoài ra Dao Điện cũng là một trang bị hỗ trợ giảm kháng phép khá hữu ích bên cạnh các kỹ năng khống chế và gây sát thương.

Đội hình Zoe DTCL mùa 7

7 Pháp Sư

Một đội hình “cổ điển” dành cho Zoe, 7 Pháp Sư là mốc mà bạn hoàn toàn đạt được mà không cần đến Trái Tim hoặc Ấn Pháp Sư. Nhưng việc bạn cần làm là phải chăm sóc tốt cho hàng thủ.

zoe dtcl mua 7

Ở team này thì sự khống chế đến từ Heimerdinger, Nami và một chút hiệu ứng bất lợi của Sylas đủ để cầm chân cho Zoe và Ryze đập chết team địch. Vladimir thì chắc chắn làm tank và Illaoi là một tướng thích hợp để đứng trên hàng chống chịu cho team này.

5 Pháp Sư

Rút xuống còn 5 Pháp Sư thì SMPT sẽ bị giảm xuống, nhưng buff team sẽ được tăng lên khi Bard vào sân sẽ tăng tỉ lệ ra tướng giá cao và hỗ trợ thêm khống chế và tăng mana cho các tướng trong team. Ryze và Zoe vẫn là nguồn sát thương chính và ba tướng Sylas, Vladimir, Illaoi vẫn gánh chống chịu. Ở góc Thresh có thể kéo thêm được tướng nào thì kéo.

7 Long Giáp

zoe dtcl

Để đi được đến 7 Long Giáp thì bạn cần phải có một chuỗi thắng trước đó. Vì Long Giáp vốn chỉ cung cấp đồ mà không có thêm buff gì cho người chơi. Các món đồ sẽ cung cấp cho bạn thậm chí Neeko Help, vàng, kháng phép và giáp cho tướng được trang bị. Các món đồ này sẽ tự động rơi ra nếu bạn đưa lại tướng đang ở trên sàn vào hàng chờ.

• Lên đồ Pyke DTCL mùa 7, lên đồ Pyke Sát Thủ Thầm Lặng
  • Lên đồ Yasuo DTCL mùa 7, đồ chuẩn Yasuo Chiến Binh DTCL