Tầng thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Nếu bạn muốn nói chuyện với người nước ngoài về chủ đề xây dựng thì bạn nên tìm hiểu một số từ vựng về ngôi nhà ví dụ như tầng thượng chẳng hạn. Dưới đây Luật Trẻ Em sẽ cung cấp cho bạn một số từ vựng về tầng thượng cũng như ví dụ để bạn có thể nắm kĩ hơn về từ này.
Đầu tiên theo cách viết cơ bản thì Tầng thượng trong Tiếng Anh có nghĩa là:

Bạn đang xem: Tầng thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Tầng thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Tiếng Anh Phiên âm
Tầng thượng Terrace /’tɛrəs/

Định nghĩa một cách chính xác theo từ điển Cambridge thì Terrace có nghĩa là: the top of such a construction, used as a platform, garden, road, etc. nghĩa là: phần trên cùng của một công trình xây dựng như vậy, được sử dụng làm nền, sân vườn, đường đi, v.v.
Trong cách phát âm của Tầng thượng ( Terrace) trong tiếng Anh-Anh và Anh Mỹ đều giống nhau.
Dưới đây là một ví dụ về cách sử dụng từ Tầng thượng trong tiếng anh:
Terrace dùng như một danh từ trong câu:

• There’s a table free on the terrace.
  • The view from the roof terrace is spectacular.

Hi vọng với kiến thức bổ ích mà Luật Trẻ Em cung cấp bạn có thể hiểu và năm được cách sử dụng của Tầng thượng trong tiếng anh.

Chuyên mục: Tiếng Anh