Biển báo nào dưới đây chỉ dẫn được ưu tiên qua đường hẹp?

Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2021-2022 đã chính thức được phát động đến toàn thể các em học sinh trên toàn quốc nhằm tuyên truyền và nâng cao hiểu biết của các em về an toàn giao thông đường bộ. Biển báo nào dưới đây chỉ dẫn được ưu tiên qua đường hẹp? Đây là câu hỏi nhiều em thắc mắc không biết lựa chọn phương án nào, cùng tìm hiểu bài viết để có câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Biển báo nào dưới đây chỉ dẫn được ưu tiên qua đường hẹp?

1. Biển báo nào dưới đây chỉ dẫn được ưu tiên qua đường hẹp?

Biển báo nào dưới đây chỉ dẫn được ưu tiên qua đường hẹp?

A. Biển 1.

B. Biển 2 và 3.

C. Biển 3.

D. Biển 1 và 2.

Giải thích:

Biển 1: Biển báo đường 2 chiều

Biển 2:  Biển báo nhường cho xe cơ giới đi đường hẹp.

Biển 3:  Biển báo ưu tiên qua đường hẹp.

=> Đáp án C

2. Biển báo được ưu tiên qua đường hẹp I406

iển báo được ưu tiên qua đường hẹp I406

Tên biển báo: Được ưu tiên qua đường hẹp.

Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông để chỉ dẫn cho người lái xe cơ giới biết mình được quyền ưu tiên đi trước trên đoạn đường hẹp. Nếu trên hướng đi ngược chiều có xe (cơ giới hoặc thô sơ) đã đi vào phạm vi đường hẹp thì xe đi theo chiều ưu tiên cũng phải nhường đường.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Trường Tiểu học Thủ Lệ.