[PAID] Mobile Optimizer PRO v1.9.15

Download [2.4 MB]

Về ứng dụng:

Bạn đang xem: [PAID] Mobile Optimizer PRO v1.9.15

Mobile Tối ưu hóa Pro giúp bạn cải thiện hiệu suất điện thoại Android, xóa các ứng dụng không mong muốn và sao lưu các ứng dụng quan trọng, giải phóng bộ nhớ điện thoại và thẻ sd, tăng bộ nhớ và tăng tốc độ điện thoại. Nếu thiết bị Android của bạn chạy chậm thì bạn có thể dễ dàng tăng tốc thiết bị của mình với Mobile Tối ưu hóa Pro.
Nó giúp tăng tốc Ram và dọn sạch các tập tin rác và bộ nhớ cache!

BOOSTER NHANH (BOOSTER MỘT TAP)
Giải phóng bộ nhớ, dọn sạch bộ nhớ và tiết kiệm pin hơn chỉ bằng một cú chạm trực tiếp từ màn hình chính của ứng dụng.

PIN KHÔNG BAO GIỜ (PIN NGOẠI HỐI)
Khi pin của bạn sắp hết, bạn có bao giờ tự hỏi mình còn bao nhiêu thời gian không? Thực tế-
ước tính thời gian về số giờ (hoặc phút!) pin của bạn còn lại dựa trên cài đặt nào đang chạy. Chúng tôi đề nghị những người bạn có thể muốn đóng để giữ cho pin của bạn chạy lâu hơn.
Chúng tôi cũng tự động phát hiện các ứng dụng tiêu thụ năng lượng để bạn có thể chọn dừng ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Tiết kiệm năng lượng hơn tại chỗ với các phím tắt cảm biến dễ dàng từ màn hình chính. Chỉ báo tuổi thọ pin hiển thị thời lượng pin chính xác trong thanh trạng thái.

BẢO QUẢN SẠCH (SẠCH SẠCH & TẠO PHIM)
Thỉnh thoảng, thiết bị của bạn có thể sử dụng lò xo sạch.
Storage Cleaner kiểm tra các tập tin ẩn và không cần thiết mà bạn không cần gạc thiết bị của mình. Chúng tôi gắn cờ mọi tệp cực lớn (10MB +) hoặc các tệp tạm thời sẵn sàng để xóa. Bạn luôn có quyền kiểm soát những gì cần loại bỏ và những gì cần giữ. Điều này bao gồm những hình ảnh mờ hoặc tương tự, và các ứng dụng hoặc tệp mà bạn đã sử dụng trong một thời gian.
Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ chúng để lấy lại nhiều không gian và tốc độ hơn. Chúng tôi thậm chí sẽ kiểm tra thẻ SD của bạn, nếu bạn sử dụng một thẻ.

BỘ SẠCH BỘ NHỚ (TỐC ĐỘ TỐC ĐỘ)
Khi thiết bị của bạn dường như chạy chậm, có thể là do các hoạt động nền mà bạn không cần thiết vào lúc này.
Memory Cleaner đánh dấu các hoạt động này và cho phép bạn chọn những hoạt động nào nên nghỉ ngơi, trả lại tốc độ bạn cần để làm những gì bạn thực sự muốn.

Chuyên mục: Game

”Xem

Mobile Optimizer PRO v1.9.15″ state=”close”]

LINK DOWNLOAD:

Download [2.4 MB]

Về ứng dụng:

Nó giúp tăng tốc Ram và dọn sạch các tập tin rác và bộ nhớ cache!

BOOSTER NHANH (BOOSTER MỘT TAP)

PIN KHÔNG BAO GIỜ (PIN NGOẠI HỐI)

BẢO QUẢN SẠCH (SẠCH SẠCH & TẠO PHIM)
Thỉnh thoảng, thiết bị của bạn có thể sử dụng lò xo sạch.

BỘ SẠCH BỘ NHỚ (TỐC ĐỘ TỐC ĐỘ)

[PAID] Mobile Optimizer PRO v1.9.15