Lên đồ Neeko DTCL 4.5, đồ cho Neeko Truyền Thuyết

Neeko khi build Truyền Thuyết thường giữ vai trò damage chính của team. Còn Nautilus và Cho’Gath thường giữ vai trò khống chế và tạo hiệu ứng bất lợi cho team. Mà thành viên Truyền Thuyết chỉ có 3 nên team có thể kết hợp với những hệ tộc khác một cách linh hoạt.

Bạn đang xem: Lên đồ Neeko DTCL 4.5, đồ cho Neeko Truyền Thuyết

Thường thì Truyền Thuyết sẽ đi với Tiên Phong hoặc Đấu Sĩ hay Bí Ẩn. Đa số là các hệ tộc hỗ trợ phòng thủ nên khi đối đầu với những người chơi khác, phần phòng thủ thường sẽ vững chắc để bạn an tâm hơn.

Nên vấn đề lúc này là bạn cần đồ cho Neeko sao cho cô nàng phát huy tối đa sát thương kỹ năng của mình. Nhiều người thường nói Neeko cần Mũ Phù Thủy và Găng Bảo Thạch, đúng hay không bạn có thể xem ở dưới bài viết này nhé.

Cách lên đồ Neeko DTCL 4.5, chơi Neeko DTCL

Truyền Thuyết chỉ có 3 thành viên và nếu tập hợp đầy đủ thì hiệu ứng kỹ năng của các tướng Neeko sẽ tăng đáng kể. Bí Ẩn thì bạn có thể có Janna hoặc Yuumi cùng với Neeko để thêm phòng thủ bên cạnh các tướng Tiên Phong trước khi tìm được Cho’Gath.

neeko dtcl 4.5

Lên đồ Neeko DTCL 4.5

Neeko sẽ cần đồ damage như Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy, Bùa Xanh, Bàn Tay Công Lý. Đồ phòng thủ hồi phục thì cứ Giáp Thiên Thần, Áo Giải Thuật và Kiếm Súng Hextech cũng được.

len do neeko dtcl 4.5

Trong trường hợp có Xẻng Vàng và đi theo hướng Tiên Phong Truyền Thuyết bạn hãy thêm cho Neeko cái Giáp Tiên Phong là được.

Đội hình Neeko Đấu Trường Chân Lý 4.5

Tiên Phong Bí Ẩn Truyền Thuyết

Tổng buff: 6 Tiên Phong, 3 Truyền Thuyết, 2 Bí Ẩn, 1 Thợ Rèn

Với các Tiên Phong bạn sẽ có hàng thủ vững chắc ngay từ đầu game với các tướng Tiên Phong 1 và 2 vàng. Lên 6 Tiên Phong với Neeko là carry chính của team khi đủ các tướng Truyền Thuyết. Yuumi sẽ là tướng hỗ trợ hồi phục cho Neeko và một tướng khác tùy vào việc bạn đặt vị trí như thế nào. Có Xẻng Vàng thì nhớ ghép Giáp Tiên Phong cho Neeko nhé.

Đấu Sĩ Bí Ẩn Truyền Thuyết

Tổng buff: 4 Đấu Sĩ, 4 Bí Ẩn, 3 Truyền Thuyết, 1 Nhẫn Giả, 1 Đại Ca

4 Đấu Sĩ, 4 Bí Ẩn sẽ là cân bằng tốt giữa phòng thủ và sát thương, chưa kể Neeko sẽ là tướng carry chính trong team. Nếu không tìm được Tinh Anh Đấu Sĩ bạn có thể quay sang đội hình Tiên Phong Truyền Thuyết ở trên.