Giáo DụcLớp 8

Unit 8 Project – Kỹ năng nhóm

Bài viết gần đây

Bạn đang xem: Unit 8 Project – Kỹ năng nhóm

Để giúp các em tìm hiểu về một số địa điểm du lịch nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới, mời các em tham khảo bài học Unit 8 “English Speaking Countries” Tiếng Anh lớp 8 mới phần Project.

Explore us! (Hãy khám phá chúng tôi!)

Tạm dịch:

Những thành phố thủ đô là những điểm thu hút tuyệt vời.

Làm việc theo nhóm bốn hoặc năm người.

1. Thực hiện một số nghiên cứu về một trong các thành phố, sau đó lập danh sách các địa điểm và hoạt động mà các em nghĩ sẽ thu hút du khách đến thành phố.

2. Thiết kế một áp phích cho thành phố với hình ảnh và thông tin.

3. Trình bày áp phích của các em trước lớp và giới thiệu thành phố.

4. Cả lớp bình chọn tấm áp phích hấp dẫn nhất.

Guide to answer

Canberra

Introduction:

Canberra is Australia’s capital, it is built through an architectural design competition and it is also referred to as the “bush capital”. Canberra has unique entertainment and its own characteristics.

Places: Burley Griffin lake, National Library of Australia, National Carillon bell tower, Parliamentary Triangle

Activities:

– Walking around the lake or riding bike a round Burley Griffin

– Rowing around and take some photos in Burley Griffin the lake

– Studying valuable documents to better understand the cultural value of Australia and other countries around the world in National Library of Australia

– Admiring 55 bronze bells on the tower, enjoying the music in National Carillon bell tower

– Enjoying the panoramic view of the capital Canberra

– Explore the peaceful landscape and learn more about the artworks, the famous works of the capital in Parliamentary Triangle

– Join in Hot air balloon festival and Car exhibition festival Summernats

Tạm dịch:

Canberra

Giới thiệu:

Canberra là thủ đô của Úc, được xây dựng thông qua một cuộc thi thiết kế kiến trúc và nó còn được ví như “thủ đô bụi rậm”. Canberra có cách giải trí độc đáo và đặc điểm riêng.

Địa điểm: Hồ Burley Griffin, Thư viện Quốc gia Úc, Tháp chuông Quốc gia Carillon, Tam giác Quốc hội

Các hoạt động:

– Đi dạo quanh hồ hoặc đạp xe một vòng quanh hồ Burley Griffin

– Chèo thuyền xung quanh và chụp một số bức ảnh ở hồ Burley Griffin

– Nghiên cứu các tài liệu quý giá để hiểu rõ hơn về giá trị văn hóa của Úc và các nước trên thế giới tại Thư viện Quốc gia Úc

– Chiêm ngưỡng 55 quả chuông đồng trên tháp, thưởng thức âm nhạc trong tháp chuông National Carillon

– Ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Canberra

– Khám phá cảnh quan thanh bình và tìm hiểu thêm về các tác phẩm nghệ thuật, công trình nổi tiếng của thủ đô trong Tam giác Quốc hội

– Tham gia lễ hội khinh khí cầu và lễ hội triển lãm xe hơi Summernats

Bài tập trắc nghiệm Project Unit 6 lớp 8 mới

Như vậy là các em đã xem qua bài học phần Unit 8 English Speaking Countries – Project chương trình Tiếng Anh lớp 8 mới. Để củng cố kiến thức bài học mời các em tham gia bài tập trắc nghiệm Trắc nghiệm Unit 8 lớp 8 mới Project.

• Câu 1:
    Choose the word or phrase among A, B, C, or D that best fits the blank space in the following passage.

Maple Tree

Trees have ………………….. (1) a meaningful role in the ………………….. (2) development of Canada and continue to be of commercial, environmental and aesthetic importance to all Canadians. Maples contribute valuable wood products, keep the maple sugar ………………….. (3) alive and have to beautify the landscape.

Since 1965 the maple leaf ………………….. (4) the most important feature of the National Flag of Canada and the Maple three with the leaves has become the most well- known Canadian ………………….. (5) and nationally and internationally. Maple leaf pins and badges are proudly ………………….. (6) by Canadians abroad, and are recognised around the world. ………………….. (7) the maple leaf is closely associated with  Canada,  the  map  tree  was  never officially recognize …………..  (8) Canada’s emblem until 1966.

(1) ……………..

taken
      given
      done
      played
  • Câu 2:

(2) ……………

history
      historical
      historic
      historian
  • Câu 3:

(3) ……………..

industry
      industries
      industrial
      industrially

Câu 4-10: Mời các em đăng nhập xem tiếp nội dung và thi thử Online để củng cố kiến thức về bài học này nhé!

Lời kết

Kết thúc bài học, các em cần cùng với các bạn trong nhóm nghiên cứu về một thành phố và kể ra các địa điểm cũng như các hoạt động thu hút khách du lịch đến thăm quan. Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, cả nhóm cùng nhau tạo ra một tấm áp phích thật đẹp và lôi cuốn người xem.

Hỏi đáp

Trong quá trình học tập nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp gì thì các em hãy comment ở mục Hỏi đáp, Cộng đồng Tiếng Anh Trường Tiểu học Thủ Lệ sẽ hỗ trợ cho các em một cách nhanh chóng!

Chúc các em học tập tốt và luôn đạt thành tích cao trong học tập!

Chuyên mục: Giáo dục, Lớp 8