Tải Game Wolcen: Lords of Mayhem Full Crack Việt Hóa Hướng Dẫn Chi Tiết

Tải Game Wolcen: Lords of Mayhem full việt hóa phiên bản mới nhất miễn phí,Tai game Wolcen Lords of Mayhem Việt Hóa full crack link google drive, download Wolcen Lords of Mayhem Việt Hóa free crack pc hướng dẫn cài đặt nhanh chóng đơn giản và dễ dàng chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Tải Game Wolcen: Lords of Mayhem Full Crack Việt Hóa Hướng Dẫn Chi Tiết

Wolcen: Lords of Mayhem Full Crack

Wolcen Lords of Mayhem Full Crack PC miễn phí là tựa game hành động nhập vai hay cho PC được phát hành đầu năm 2020. Game được phát triển và phát hành bởi WOLCEN Studio cho nền tảng PC. Wolcen: Lords of Mayhem thuộc thể loại game ARPG chặt chém hay đáng để trải nghiệm.

Trò chơi cho phép game thủ phân lớp nhân vật ngay từ những cấp độ đầu tiên thông qua bảng kỹ năng khổng lồ.

Hệ thống chế tạo và nâng cấp trang bị trong game cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng. Thêm vào đó, game còn có tính năng xây dựng giúp người chơi có thể tự tạo nên ngôi nhà của chính mình, hoặc biến chính ngôi nhà đó trở thành một hầm ngục cho các người chơi khác khám phá.

WOLCEN Studio cũng tiết lộ game sẽ sở hữu một thế giới phong phú, rộng lớn thỏa sức cho người chơi khám phá và một câu chuyện rất có chiều sâu. Nói cách khác, Wolcen Lords of Mayhem cũng là một game nhập vai thế giới mở.

Cấu hình game Lords of Mayhem Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu:

• Processor: Intel Core i5-4570T 2.9 GHz / AMD FX-6100 3.3 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6850

Cấu hình đề nghị:

• Processor: Intel Core i7-4770S 3.1 GHz / AMD FX-8320 3.5 GHz
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 570

Download Game Lords of Mayhem Full Crack

Version 1.1.0.0

Full Việt Hóa 1.0.8.0