Tác giả Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là ai?

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” là cuốn sách đã mang đến những tư tưởng vô cùng đắt giá và dạy cho ta biết ước mơ, biết khát vọng, hoài bão về tương lai để từ đó hoàn thiện cuộc sống, biến thanh xuân của chúng ta trở nên rực rỡ hơn. Tác giả Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là ai? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tác giả Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là ai?

1. Tác giả Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là ai?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là một tác phẩm được viết bởi một tác phẩm viết bởi tác giả Rosie Nguyễn.

Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa du lịch, giảng viên lớp học kĩ năng, và huấn luyện viên yoga. Ngoài việc viết lách và giảng dạy thì là một người tự học, một ta ba lô, một kẻ mộng mơ và đặc biệt chị có một tuổi trẻ đáng để học hỏi trải nghiệm và từng là người dẫn dắt cho nhiều thế hệ trẻ tìm thấy đam mê của mình.

Tác giả Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là ai?

2. Tóm tắt nội dung sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? là một cuốn sách gần gũi với tất cả đối tượng đặc biệt là các bạn trẻ, những người đang hoang mang, bế tắc trên con đường tương lai.

Cuốn sách Tuổi trả đáng giá bao nhiêu? gồm 5 phần. Ba phần đầu là những câu chuyện về phát triển bản thân thông qua ba việc: HỌC, LÀM, ĐI”.

Không chỉ đưa ra những lời khuyên bổ ích để các bạn trẻ sử dụng quãng thời gian này một cách quý giá, quyển sách còn là lời động viên để tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ có đủ vững vàng trên con đường non trẻ đầy chông chênh và thách thức.

Từ đó khám phá ra đam mê thực sự của mình và tỏa sáng ở phần 4. Cuối cùng là lời nhắn nhủ kèm theo những kinh nghiệm của tác giả, cùng những tựa sách hữu ích mà độc giả có thể tham khảo tìm đọc ở phần 5, qua đó làm phong phú thêm vốn hiểu biết và tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Trường Tiểu học Thủ Lệ.