Hỏi Đáp

Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mua ở đâu?

Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên, nhất là trong thời điểm sinh viên đang phải chuẩn bị hồ sơ để nộp vào đại học bây giờ là một thứ rất quan trọng và cần thiết. Vậy nên mua sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên ở đâu? Thực ra có rất nhiều chỗ bán những bản sơ yếu lý lịch này, các bạn cùng tham khảo các địa điểm bán sơ yếu lý lịch với Trường Tiểu học Thủ Lệ nhé.

Bạn đang xem: Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mua ở đâu?

1. Mua sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên ở đâu?

Mua sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên ở đâu?
Mua sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên ở đâu?

1.1. Mua sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên ở hiệu sách

Hiệu sách hay cửa hàng sách hay nhà sách, tiệm sách là một địa điểm nơi thực hiện các giao dịch mua bán sách. Hiệu sách bán từ sách giáo khoa đến vở bài tập, là nơi rất cần thiết với học sinh. Nên tất nhiên, hiệu sách sẽ không thể thiếu sơ yếu lý lịch dành cho học sinh, sinh viên được.

1.2. Mua sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên ở văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm là nơi bán tất cả những vật phẩm đơn giản được sử dụng nhằm phục vụ các hoạt động văn phòng hàng ngày như: giấy in, bút viết, sổ, ghim, kẹp, keo, kéo, phong bì, túi bìa cứng, giấy note, bìa hồ sơ,….

Trong văn phòng phẩm không chỉ bán sơ yếu lý lịch cho học sinh, sinh viên mà còn bán các loại hồ sơ lý lịch khác như hồ sơ xin việc, bản tự thuật, sơ yếu lý lịch cá nhân nữa.

1.3. Mua sơ yếu lý lịch học sinh online

Nếu không tiện mua trực tiếp ngoài cửa hàng, các bạn có thể lựa chọn mua trên các sàn mua sắm thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki, sendo,…

Các trang trên đều có bán sẵn bộ, mẫu sơ yếu lý lịch cho học sinh, sinh viên, các bạn có thể lựa chọn hình thức ship hỏa tốc để được nhận sớm nhất có thể.

1.4. Nhận sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên ở trong trường học

Hiện nay, có rất nhiều nhà trường sẽ mua sơ yếu lý lịch học sinh theo số lượng lớn và phát cho học sinh của mình. Điều này khá tiện cho các em và không cần phải lo lắng về các địa điểm mua khác nhau liệu có ảnh hưởng gì hay không.

2. Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên bao nhiêu tiền?

Giá của một bộ sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên rất rẻ. Nếu bạn mua trực tiếp ngoài cửa hàng, giá của một bộ sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên chỉ dao động trong khoảng vài nghìn đồng. Cụ thể, nếu bạn mua một bộ hồ sơ có sẵn mẫu sơ yếu lý lịch ở bên trong thì giá là 4 nghìn. Còn nếu bạn chỉ mua vỏ hồ sơ không thì chỉ mất 3 nghìn.

Mua sơ yếu lý lịch trên mạng sẽ đắt hơn một chút, và có thể sẽ mất cả phí ship. Bạn có thể mua nhiều bộ để đề phòng viết sai sơ yếu lý lịch hay sai tên bìa hồ sơ.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mua ở đâu? Vậy là các bạn đã biết chỗ mua sơ yếu lý lịch rồi chứ? Hãy mua nhanh để hoàn thiện hồ sơ nhập học cho mình nhé. Mời các bạn cùng tham khảo bài Cách viết sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên 2022 và các bài viết liên quan khác trong mục Hỏi đáp của Trường Tiểu học Thủ Lệ nhé.

    Đăng bởi: Trường Tiểu học Thủ Lệ

    Chuyên mục: Hỏi Đáp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button