Game

Reset rank Liên Quân mùa 22: Khi nào reset, skin thưởng hạng

Mùa 21 của Liên Quân Mobile đang dần đi vào giai đoạn cuối cùng, các game thủ đang cố gắng “cày” để đạt được mức rank mong muốn. Cùng với đó nhiều game thủ cũng đang mong chờ không biết khi nào reset rank, skin thưởng hạng của mùa 22 sẽ của vị tướng nào? Hãy cùng khám phá ngay những điểm mới trong mùa 22 nhé.

Bạn đang xem: Reset rank Liên Quân mùa 22: Khi nào reset, skin thưởng hạng

Khi nào reset rank Liên Quân mùa 21?

Theo các thông tin hiện nay thì ngày cuối cùng khép lại mùa rank 21 là 19/04/2022. Điều này cũng đồng nghĩa với việc reset rank, cập nhật phiên bản mới mùa 22 sẽ bắt đầu từ ngày 20/04/2022 tới đây.

Hệ thống rank của Liên Quân Mobile

Vậy là chỉ còn khoảng 10 ngày nữa để bạn có thể leo lên rank Cao Thủ/Chiến Tướng thôi, hãy cố gắng đạt cho mình thứ hạng đúng như mong muốn nhé.

  Khám phá skin thưởng hạng mùa 22

  Mỗi mùa rank mới, game thủ lại có cơ hội nhận được skin thưởng hạng nếu như đạt được mốc rank nhất định. Theo công bố mới nhất từ Garena thì Roxie chính là vị tướng có skin thưởng hạng trong mùa 22 này.

  Roxie là vị tướng có skin thưởng hạng mùa 22

  Đây là một vị tướng khá đa dạng trong lối chơi cũng như khả năng đi đường. Vị tướng này có thể đi đường Caesar lẫn vị trí trợ thủ, thậm chí ở một số mùa Roxie còn có thể dùng để đi rừng.

  Điều kiện để người chơi có thể nhận được skin thưởng hạng mùa 22 – Roxie cũng tương tự như các mùa trước đó, chính là cán mốc rank vàng.

  Hình ảnh trong game của skin Roxie

  Cách reset rank Liên Quân mùa 22

  Dưới đây là cách reset rank Liên Quân mùa 22 để bạn có thể tham khảo.

  Thứ hạng mùa 21 Thứ hạng bắt đầu mùa 22
  Cao thủ 51+ sao Tinh Anh 2
  Cao thủ 41 ~ 50 sao Tinh Anh 3
  Cao thủ 31 ~ 40 sao Tinh Anh 4
  Cao thủ 21 ~ 30 sao Tinh Anh 5
  Cao thủ 11 ~ 20 sao Kim Cương 1
  Cao thủ 0 ~ 10 sao Kim Cương 2
  Tinh Anh 1 Kim Cương 3
  Tinh Anh 2 Kim Cương 3
  Tinh Anh 3 Kim Cương 4
  Tinh Anh 4
  Tinh Anh 5 Bạch kim 5
  Kim Cương 1 Bạch kim 1
  Kim Cương 2
  Kim Cương 3 Bạch kim 2
  Kim Cương 4
  Kim Cương 5 Bạch kim 3
  Bạch kim 1 Bạch kim 4
  Bạch kim 2
  Bạch kim 3 Bạch kim 5
  Bạch kim 4
  Bạch kim 5

  Vàng 1

  Vàng 1
  Vàng 2 Vàng 3
  Vàng 3 Vàng 4
  Vàng 4
  Bạc 1 Bạc 1
  Bạc 2 Bạc 2
  Bạc 3 Bạc 3
  Đồng 1 Đồng 1
  Đồng 2 Đồng 2
  Đồng 3 Đồng 3

  Những điểm mới sẽ có trong mùa 22 Liên Quân Mobile

  Cơ chế thi đấu rank mới

  Đối với các mùa rank trước đây, khi mới bắt đầu mùa giải mới người chơi sẽ có 7 trận để khởi động. Những trận khởi động sẽ giúp người chơi có thể leo rank một cách dễ dàng mà không lo lắng tới việc bị mất sao nếu thua. Ngoài ra nếu chiến thắng hoặc thi đấu xuất sắc trong trận thì người chơi còn có cơ hội bắt đầu mùa giải với thứ hạng cao hơn so với mốc rank reset.

  Tuy nhiên ở mùa rank 22 sắp tới, đấu khởi động sẽ không còn được triển khai nữa. Sau khi reset rank, người chơi bị hạ xuống rank nào sẽ bắt đầu hành trình thăng hạng tại rank đó luôn.

  Tướng mới xuất hiện trong mùa 22

  Mỗi mùa rank mới sẽ đều xuất hiện những vị tướng mới làm khuynh đảo meta của Liên Quân. Trong mùa 22 sắp tới, Liên Quân Mobile sẽ chào đón vị tướng thứ 112 – Yan. Đây là vị tướng thuộc lớp Đấu sĩ/Sát thủ.

  Yan là vị tướng mới sắp ra mắt Liên Quân Mobile

  Nếu như game thủ muốn trải nghiệm thử vị tướng này thì có thể truy cập vào máy chủ thử nghiệm, Yan đã có mặt trong hệ thống MCTN.

   Hiện tại, đây là toàn bộ những thông tin về reset rank Liên Quân mùa 22 mà Quantrimang đã thu thập được. Chúc các game thủ có thể kết thúc mùa 21 một cách thuận lợi và chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải mới đầy thú vị.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Back to top button