Game

PUBG Mobile VNG: Những khu vực giao tranh gay gắt nhất tại Vikendi

Cứ mỗi khi update map mới PUBG Mobile, game thủ lại sẽ thắc mắc địa hình của map đó sẽ có những khu vực nào dễ xảy ra giao tranh nhất. Ngoài ra thì người chơi còn cần phải lưu ý rằng địa hình của khu vực đó có dễ chạy trốn hay không, vì những khu vực hot thì luôn luôn được nhiều cặp mắt để ý.

Bạn đang xem: PUBG Mobile VNG: Những khu vực giao tranh gay gắt nhất tại Vikendi

Hiện tại, bản đồ mùa đông PUBG Mobile Vikendi đã chính thức được cập nhật để game thủ trải nghiệm, đa số game thủ đều có ý kiến tích cực về bản đồ mùa đông này khi Vikendi có nhiều địa điểm thích hợp để giao tranh. Dưới đây là những địa điểm được đánh giá là có nhiều đồ để loot và có mức độ giao tranh gay gắt nhất trong Vikendi.

  PUBG Mobile VNG: Những địa điểm dễ xảy ra giao tranh nhất trên Vikendi

   1. Villa

   Villa Vikendi PUBG Mobile

   Villa nằm ngay gần trung tâm bản đồ Vikendi, nên đây sẽ là tâm điểm dành cho game thủ dù đường bay có xuất hiện ở đâu đi nữa, ngoài ra, vị trí trung tâm sẽ giúp game thủ đỡ vất vả khi chạy bo khi hạ cánh xuống những khu vực khác mặc dù Vikendi chỉ có diện tích 6×6.

   Địa hình ở Villa khá trống trải, lượng đồ lại khá nhiều nên khả năng giao tranh xảy ra ở địa điểm này khá cao. Thế cho nên, bạn hãy cố gắng đổ bộ xuống đây càng sớm càng tốt trước khi có kẻ khác đặt chân xuống đây nhé.

   2. Castle vs Tovar

   Tovar và Castle Vikendi PUBG Mobile

   Castle và Tovar tuy gần nhau nhưng lại quá xa với game thủ nào nhảy xuống đây, diện tích của hai khu vực này khá nhỏ nhưng lại có địa hình không mấy thuận tiện khi chạy trốn, nhất là Castle. Vì rất có thể game thủ muốn thoát khỏi đây sẽ phải băng qua ba cây cầu mà có khả năng địch sẽ lập chốt chặn.

   Mặc dù nó khá nhiều nơi ẩn nấp và nằm ngay gần trung tâm Vikendi, hơn nữa lại có lượng đồ rất khá, nhưng đem so với Tovar thì Castle lại khá bất lợi trong khoản chạy bo. Tovar thì diện tích nhỏ hơn và nếu bạn không kịp loot đồ ngay khi nhảy xuống thì khả năng là bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng chiến đấu trước khi đặt chân vào hai khu vực này nhé.

   3. Goroka

   Goroka Vikendi

   Từ Villa dịch lên một chút về phía Bắc là Goroka, đây là một địa điểm có địa hình hơi đặc biệt do có một mặt hồ bị đóng băng ở dưới, bên trên lại là một thị trấn với nhiều khu nhà to nhỏ khác nhau với lượng đồ rất khá. Vị trí của Goroka cũng không cách trung tâm là bao xa, cho nên việc bạn cần làm chỉ là quan sát thật kỹ trước khi nhảy dù vào đây.

   4. Cement Factory

   Cement Factory Vikendi

   Địa hình của nhà máy này có lẽ game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể thông thuộc, Cement Factory có một địa hình cực kỳ phức tạp và rất nhiều yếu tố bất ngờ. Bạn sẽ phải nghe ngóng, quan sát thật kỹ nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

   Loot đồ ở đây thì bạn không phải lo, số lượng và chất lượng đồ ở đây đủ cho bạn chống trả lại những đợt tấn công của kẻ địch. Ở đây có một điều mà các Sniper yêu thích đó chính là nó có rất nhiều điểm cao, vì vậy nếu bạn loot được một khẩu DMR hay Sniper với một cái X6 hoặc X8 thì sẽ kèm với đó là bạn sẽ “loot” được kha khá mạng kẻ địch ở đây đấy.

   5. Podvosto

   Podvosto Vikendi

   Nhìn trên bản đồ, game thủ sẽ liên tưởng đến khu vực Painan tại map Sanhok, chỉ khác ở chỗ, Podvosto có diện tích rộng hơn và chưa kể bạn có thể đi bộ qua sông ngay trên mặt nước bởi nó đã đông cứng lại, tuy tiện lợi nhưng cũng nguy hiểm không kém do mặt sông khá trống trải, kẻ địch có thể đứng ở hai bên mà công kích bạn.

   Còn mức đồ ở đây sẽ đủ để cho bạn loot và chiến đấu, khu vực lại khá gần trung tâm nên nơi đây sẽ được nhiều cặp mắt để ý. Nếu muốn đặt chân xuống dưới đây bạn hãy để ý xem có “khách” xuống trước không và chúng sẽ nhảy xuống bên nào trước nhé.

   6. Volnova

   Volnova Vikendi

   Volnova là nơi duy nhất không có tuyết trong danh sách này và kết nối với nhiều nơi khác. Cùng với hàng loạt những tòa nhà cao tầng, quảng trường, những tòa nhà nhỏ xung quanh khiến nơi đây khá nhiều chỗ để ẩn núp.

   Volnova cũng không quá xa trung tâm là mấy, chỉ cách Castle và Tovar một quãng đường chạy bộ. Đồ đạc thì khỏi phải bàn, bạn loot “ngập mồm” luôn. Nói chung đây là một khu vực khá khốc liệt, cần phải tập trung cao độ để không bị gục trước khi thoát khỏi đây nhé.

   Đó là một vài khu vực được đánh giá là có khả năng giao tranh gay gắt nhất trên Vikendi, rõ ràng bạn có thể thấy bản đồ mùa đông này của PUBG Mobile có khá nhiều khu vực hot gần nhau, cho nên ban đầu mức độ giao tranh của Vikendi sẽ rất gay gắt.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button