Game

PUBG Mobile PC

PUBG Mobile PC vẫn là một cái gì đó quen thuộc với nhiều người, mặc dù cách đây hơn một tháng chúng ta đã chính thức tải về PUBG PC miễn phí.

Bạn đang xem: PUBG Mobile PC

Với phiên bản PUBG PC, mọi thứ đều được cải thiện so với phiên bản PUBG Mobile, nhất là về đồ họa. Tuy vậy, nhiều người vẫn lựa chọn PUBG Mobile vì nhiều lý do khác nhau.

Đơn giản như cấu hình máy tính không đáp ứng được đồ họa của PUBG PC, hay việc đã cày được một lượng skin, vật phẩm nhất định trong PUBG Mobile rồi hoặc phiên bản Mobile có nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.

Cập nhật PUBG Mobile PC mới nhất

pubg mobile pc

Sau một thời gian dài không bổ sung thêm bản đồ mới thì nhà phát triển game đã quyết định cập nhật một vùng đất mới để người chơi PUBG Mobile PC trải nghiệm. Bản đồ Santorini sẽ là map mới được đưa vào PUBG Mobile PC sau bản đồ Aftermath được cập nhật trước đó.

Đây là một bản đồ mang vẻ đặc trưng của đất nước Hy Lạp với những ngôi nhà hình khối có màu trắng xanh. Santorini cũng là hòn đảo thuộc chủ quyền quốc gia khu vực Nam Âu này. Nên nhà phát hành Krafton đã hợp tác với tổ chức Du lịch quốc gia Hy Lạp để tạo ra bản đồ mới này.

Update PUBG Mobile 1.8.0

pubg mobile pc

Bản đồ mới Aftermath cho PUBG Mobile PC

Map mới này thật ra là bản đồ Livik được biến đổi hình dạng sau những vụ tấn công bằng bom. Khiến cho núi lửa phun trào làm thay đổi đi địa hình vốn rất đẹp của Livik. Ngoài ngọn núi lửa phun trào thì người chơi sẽ có những thay đổi thêm ở dưới đây.

 • Giảm đi kích thước khu vực thành phố và mật độ của Khu Vui Chơi trong bản đồ mới, giúp người chơi dễ dàng phát hiện kẻ địch hơn.
 • Thêm Zipline có thể tương tác, giúp người chơi đến Khu Vui Chơi tiếp theo một cách dễ dàng hơn.
 • Thêm mới hệ thống triệu hồi, giúp người chơi có 1 cơ hội trở lại chiến trường. Chỉ cần tìm Tháp Triệu hồi và triệu hồi đồng đội của bạn.
 • Toàn bộ vũ khí được trang bị thêm Module Lõi AC, trang bị mới này giúp ngắm bằng tâm dễ dàng hơn, đồng thời giảm độ giật để giúp vũ khí dễ điều khiển và mang đến trải nghiệm thú vị hơn.

Chế độ Người Nhện

tải pubg mobile pc

Bạn sẽ được gặp Người Nhện trong bản đồ Erangel và cùng anh ta tiêu diệt boss để tìm ra những vật phẩm người nhện. Ngoài ra hãy tìm các hòm đồ Người Nhện trên khắp Erangel. Các vật phẩm bao gồm:

 • Súng Bắn Tơ: Người chơi có thể bắn tơ nhện khi có Súng Bắn Tơ trong tay. Bắn vào những tòa nhà thì tơ nhện sẽ dính và kéo người chơi đến đó nhanh chóng. Nếu bạn bắn trúng người chơi khác sẽ khiến họ bị làm chậm
 • Bom Tơ Nhện: Khi ném xuống đất sẽ giải phóng nhiều mạng nhện trong khu vực. Đồng thời làm chậm những ai đi qua khu vực này.

Thay đổi hệ thống điểm uy tín PUBG Mobile 1.8.0

 • Cradle of Empire Egypt Match 3 PC
 • Infinite Galaxy PC
 • Tải Rise of Kingdoms PC
 • BadLanders iOS và Android
 • Tải Badlanders PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button