[PRO] Currency Converter Plus – Tỷ Giá Hối Đoái

Bạn đang xem: [PRO] Currency Converter Plus – Tỷ Giá Hối Đoái

LINK DOWNLOAD:

Về ứng dụng:

Chuyển đổi 15 đồng tiền cùng một lúc. Đó là nhanh chóng và làm việc ngoại tuyến, quá 🙂

Đơn giản tệ chuyển đổi và tỷ giá hối đoái tính lên đến 15 tệ một lúc!
Chúng tôi đã nhìn thấy nó tất cả – bộ chuyển đổi tiền tệ khác nhau, tỷ giá hối đoái danh sách với các biểu đồ và dữ liệu lịch sử. Nhưng ai cần tất cả những thứ lạ mắt, khi bạn chỉ đơn giản là cần phải tìm hiểu về kỳ nghỉ bao nhiêu mà chi phí điều, phải không?
Ứng dụng này sẽ làm chính xác những gì bạn mong muốn của nó trong thời gian đi nghỉ ở một số nước. Đó là lợi thế chính là bạn có thể chọn tối đa 15 đồng tiền hiển thị trên mainscreen.
Chuyển đổi sẽ diễn ra ngay lập tức – chỉ khi bạn bắt đầu gõ những con số.

Bạn có muốn làm một số bài toán với con số? Không có vấn đề – Sử dụng được xây dựng trong máy tính. Kết quả sẽ được automaticaly chuyển đổi sang tất cả các loại tiền tệ. Không thể tìm thấy đồng tiền của bạn? Chỉ cần thêm nó như là một mã tiền tệ mới và chỉ cần chạy cập nhật. Ứng dụng sẽ tải về tên của nó và tỷ giá hối đoái trong lành. Từ giờ trở đi nó sẽ luôn tự động cập nhật.

Các tính năng chính của chuyển đổi tiền tệ này là:

• đồ họa đẹp, cũng thích hợp cho máy tính bảng và mặc android.
  • dễ sử dụng – chuyển đổi lên đến 15 tệ một lúc!
  • sử dụng ngoại tuyến – Giá chuyển vùng không còn là vấn đề bây giờ – tất cả các tỷ giá hối đoái được lưu trữ!
  • lọc các loại tiền tệ – chỉ cần nhấn tìm kiếm trong danh sách
  • sở thích khác nhau mà cho phép bạn thay đổi tất cả những điều nhỏ nhặt
  • cập nhật trực tuyến được cung cấp thông qua ngân hàng trung ương châu Âu, nguồn bổ sung, RSS feeds hoặc bạn có thể tự thêm bất cứ tiền tệ tùy chỉnh

Chuyên mục: Game

”Xem

Currency Converter Plus – Tỷ Giá Hối Đoái” state=”close”]

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 4.8.1
Dung lượng tải về: 7.1 MB
Yêu cầu cập nhật ứng dụng: Xin hãy để lại bình luận, sẽ cập nhật ngay

LINK DOWNLOAD:

Về ứng dụng:

Đơn giản tệ chuyển đổi và tỷ giá hối đoái tính lên đến 15 tệ một lúc!
Chuyển đổi sẽ diễn ra ngay lập tức – chỉ khi bạn bắt đầu gõ những con số.

Các tính năng chính của chuyển đổi tiền tệ này là:

• đồ họa đẹp, cũng thích hợp cho máy tính bảng và mặc android.
  • dễ sử dụng – chuyển đổi lên đến 15 tệ một lúc!
  • lọc các loại tiền tệ – chỉ cần nhấn tìm kiếm trong danh sách
  • sở thích khác nhau mà cho phép bạn thay đổi tất cả những điều nhỏ nhặt