[PREMIUM] Monument Browser: AdBlocker & Fast Downloads

THÔNG TIN MOD:

Các tính năng PREMIUM đã được mở khóa

Về ứng dụng:

Một trình duyệt chặn quảng cáo kết hợp với tính năng tăng tốc tải xuống nhanh có thể là tất cả những gì bạn cần.

Monument Browser sử dụng nhiều kết nối để tải xuống rất nhanh và đảm bảo băng thông của bạn được sử dụng đầy đủ. tiếp tục và khởi động lại các bản tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, tắt máy đột ngột hoặc sự cố mạng.
Monument Browser được thiết kế đặc biệt dành cho Android. một trình duyệt nhanh, dễ quản lý và dọn dẹp với sự kết hợp giữa thiết kế và các tính năng độc quyền để làm cho điện thoại của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Duyệt miễn phí quảng cáo.
Với Trình chặn quảng cáo của chúng tôi, bạn có thể điều hướng miễn phí quảng cáo, chặn các quảng cáo và chuyển hướng không mong muốn và xâm nhập.
Tối ưu hóa quảng cáo.
Cải thiện hiệu quả của quảng cáo & phát hiện nội dung không mong muốn, cũng cho phép bạn thêm các trang web vào danh sách chặn tùy chỉnh của riêng bạn và các trang đánh dấu và trang web dưới dạng quảng cáo.

Trình tải xuống tốt nhất cho Android.
Tăng tốc độ tải xuống của bạn và đảm bảo rằng băng thông của bạn được sử dụng đầy đủ

Tính năng tải xuống nâng cao
☆ Tải xuống các tệp đồng thời với khả năng tăng tốc bằng nhiều kết nối (tối đa 32 kết nối)
☆ Tải xuống các tệp trong nền với trạng thái và tiến trình trong bảng thông báo
☆ Chặn các liên kết tải xuống (mở menu và nhấp vào Tải xuống Media)
☆ Tiếp tục tải xuống của bạn bất cứ khi nào bạn muốn (tùy thuộc vào trang web).
☆ Chỉnh sửa liên kết tải xuống của bạn trong trường hợp lỗi kết nối

Vấn đề riêng tư của bạn.
Với cài đặt nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể định cấu hình ứng dụng để xóa tất cả dữ liệu của mình khi duyệt xong, chúng tôi đã thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho thông tin của bạn.

Lưu trang nhé.
Lưu các trang web ngoại tuyến đầy đủ để truy cập ngay cả khi bạn không có kết nối internet.
Toàn màn hình là tốt hơn.
Chế độ toàn màn hình có thể sử dụng 100% màn hình của bạn để hiển thị nội dung web cho bạn (trên các thiết bị mà bạn có thể ẩn thanh điều hướng), điều này có thể ngăn chặn tình trạng cháy trên màn hình bị vỡ.

Điều hướng vô danh.
Bảo vệ quyền riêng tư của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột để bật tùy chọn cài đặt xóa dữ liệu điều hướng của bạn khi thoát hoặc bạn có thể sử dụng phiên riêng tư để xóa tất cả dữ liệu khỏi phiên khi ứng dụng khởi động lại.

Chế độ truy cập dễ dàng.
Cho phép bạn chọn vị trí của thanh địa chỉ,
bạn có thể đặt nó ở vị trí trên cùng hoặc dưới cùng của màn hình để dễ dàng truy cập.

Chế độ ban đêm.
Giúp bạn có được trải nghiệm duyệt web tốt nhất vào ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu, làm tối các trang web để dễ đọc.

Chế độ đọc.
Xóa các phiền nhiễu và nội dung không mong muốn khỏi các bài viết trên các trang Internet để có trải nghiệm đọc tốt hơn với trình tổng hợp giọng nói và các tùy chọn để lưu trang ngoại tuyến để đọc sau.

Hình ảnh trong ảnh.
Chế độ xem được thu nhỏ sẽ tự động kích hoạt khi bạn đang xem video toàn màn hình và nhấn nút home,
vì vậy bạn không phải dừng phát lại nội dung cho các tác vụ khác (tương thích với Android 8.0 Oreo).

Cửa sổ nổi.
Sử dụng nhiều cửa sổ trong trình duyệt làm cửa sổ bật lên để thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc.

Rất nhẹ.
Với kích thước nhỏ hơn 2 MB, Monument Browser có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị.

Chuyên mục: Game

”Xem

Monument Browser: AdBlocker & Fast Downloads” state=”close”]

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 1.0.268
Dung lượng tải về: 1.2 MB
Yêu cầu cập nhật ứng dụng: Xin hãy để lại bình luận, sẽ cập nhật ngay

LINK DOWNLOAD:

THÔNG TIN MOD:

Các tính năng PREMIUM đã được mở khóa

Về ứng dụng:

Duyệt miễn phí quảng cáo.
Tối ưu hóa quảng cáo.

Trình tải xuống tốt nhất cho Android.

Tính năng tải xuống nâng cao
☆ Tải xuống các tệp trong nền với trạng thái và tiến trình trong bảng thông báo
☆ Chặn các liên kết tải xuống (mở menu và nhấp vào Tải xuống Media)
☆ Tiếp tục tải xuống của bạn bất cứ khi nào bạn muốn (tùy thuộc vào trang web).
☆ Chỉnh sửa liên kết tải xuống của bạn trong trường hợp lỗi kết nối

Vấn đề riêng tư của bạn.

Lưu trang nhé.
Toàn màn hình là tốt hơn.

Điều hướng vô danh.

Chế độ truy cập dễ dàng.