[PREMIUM] Avia Weather – METAR & TAF v2.10.1

Download [4.5 MB]

Về ứng dụng:

Bạn đang xem: [PREMIUM] Avia Weather – METAR & TAF v2.10.1

Ứng dụng Thời tiết Hàng không đáng tin cậy và đơn giản dành cho những người đam mê Phi công và Hàng không vũ trụ. METAR-Reader giải mã và trình bày các METAR hiện tại của hơn 9500 Sân bay trên toàn cầu. Không hơn không kém. Mã hóa màu đơn giản cho phép phân loại nhanh theo Điều kiện VFR hoặc IFR – dưới dạng tùy chọn ngay cả theo Trạng thái màu của NATO.
Ngoài ra, các dự báo thời tiết TAF hiện tại được truy xuất và hiển thị rõ ràng ở dạng được giải mã.

Các thành phần gió ngược đường băng được tự động tính toán dựa trên METAR hiện tại. Một Widget có thể được cấu hình để hiển thị METAR được giải mã hoặc METAR / TAF thô cũng có sẵn.
Các trạm thời tiết mới có thể được tìm thấy trên toàn thế giới bằng ICAO hoặc IATA-Code, tên sân bay hoặc thành phố. Chúng có thể được tổ chức trong các nhóm do người dùng xác định – e. g. cho các tuyến phổ biến nhất của bạn hoặc sân bay thay thế. Ngoài ra, một nhóm được quản lý tự động luôn trình bày các trạm thời tiết gần đó.

Chuyên mục: Game

”Xem