Phân biệt tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em 2022 Phân biệt tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em theo Bộ Luật hình sự. Hành vi quan hệ tình dục dù được nạn nhân (13-16 tuổi) đồng ý đều bị khép vào tội Giao cấu với trẻ em, án tù 1-5 năm. Hai loại hình tội phạm này đều là những tội phạm về tình dục, nhưng phân biệt ra sao không phải là việc dễ dàng với nhiều người.

Bạn đang xem: Phân biệt tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em Phân biệt tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em theo Bộ Luật hình sự. Hành vi quan hệ tình dục dù được nạn nhân (13-16 tuổi) đồng ý đều bị khép vào tội Giao cấu với trẻ em, án tù 1-5 năm. Hai loại hình tội phạm này đều là những tội phạm về tình dục, nhưng phân biệt ra sao không phải là việc dễ dàng với nhiều người.