[PATCHED] Talon for Twitter Plus

Bạn đang xem: [PATCHED] Talon for Twitter Plus

LINK DOWNLOAD:

Về ứng dụng:

Trơn tru, nhanh chóng, mạnh mẽ, tùy chỉnh. Một Twitter quảng cáo miễn phí hơn bao giờ hết.

Tạo ra với Thiết kế Vật liệu ở cốt lõi của nó, Talon cho Twitter bao gồm bố trí tuyệt đẹp, mắt hình ảnh động đánh bắt, và rằng bơ êm ái, bạn nên mong đợi từ các ứng dụng lớn nhất và mới nhất. Ngày đầu đó, Talon mất các quảng cáo ra khỏi Twitter để bạn có thể tập trung vào các nội dung!

Talon cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn đã bao giờ có thể cần để trải nghiệm Twitter . Oh, và tôi đã đề cập: đó là đánh giá cao nhất Twitter ứng dụng trên Play Store!

Chuyên mục: Game

”Xem