[PATCHED] Planit! for Photographers Pro v9.8.10

Download [91.7 MB]

Về ứng dụng:

Bạn đang xem: [PATCHED] Planit! for Photographers Pro v9.8.10

Đây là một lời kêu gọi đặc biệt đến các nhiếp ảnh gia phong cảnh, nhiếp ảnh gia du lịch, nhiếp ảnh gia thiên nhiên hoặc những người đặc biệt quan tâm đến nhiếp ảnh ban đêm, đường chân trời, thời gian trôi đi, đường mòn sao và dải ngân hà hoặc hình ảnh thiên văn: không còn nữa, đây là ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho bạn – PlanIt!

Các hướng dẫn sử dụng mới nhất có sẵn tại https: // goo.
gl / Vvb6My dưới dạng 9 tệp pdf. Chỉ có hai tệp pdf đầu tiên áp dụng cho phiên bản miễn phí này. Các tập tin còn lại dành cho phiên bản trả phí của ứng dụng này.

Vui lòng đảm bảo bạn xem các video hướng dẫn tại https://goo.gl/qs0XOi. Video đầu tiên được cập nhật để sử dụng giao diện người dùng mới. Nhiều video sẽ đến sớm để bao gồm phần còn lại của giao diện người dùng mới.

===
Lưu ý đối với người dùng đã mua phiên bản mua trong ứng dụng miễn phí: điều này xảy ra với chúng tôi rằng nhiều người dùng nghĩ rằng họ đã trả tiền cho tùy chọn mua trong ứng dụng không còn cập nhật. Sau khi nói chuyện với một số người dùng, hóa ra đó chỉ đơn giản là vì giao diện người dùng bị thay đổi quá nhiều đến nỗi họ nghĩ rằng các tính năng nâng cao đã biến mất.
Tất cả các tính năng vẫn còn đó. Ví dụ, để xem kính ngắm, bạn cần ghim cả máy ảnh và vị trí cảnh. Có một video được cập nhật cho nó cũng như các hướng dẫn sử dụng hoàn toàn mới (liên kết được đề cập ở trên) để cho bạn thấy giao diện người dùng mới hoạt động như thế nào.

Đây là một cuộc gọi đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia phong cảnh, nhiếp ảnh gia du lịch,
các nhiếp ảnh gia thiên nhiên và những người quan tâm đến nhiếp ảnh ban đêm, nhiếp ảnh thành phố, thời gian trôi đi, những con đường mòn sao, cách thức sữa hoặc nhiếp ảnh astro: đừng tìm nữa, đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn – Planit! cho các Nhiếp ảnh gia. Nó chỉ tốn của bạn một cốc Frappuccino nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tấn thời gian và công sức và rất nhiều tiền xăng. Quan trọng nhất
nó sẽ làm cho bạn thích chụp ảnh phong cảnh hơn nữa.

Ansel Adams dành phần đầu của cuốn sách đầu tiên của mình là Tao Taos Pueblo, để hình dung. Anh ấy đã đưa ra ý tưởng về việc previsualization trực tiếp, liên quan đến nhiếp ảnh gia tưởng tượng anh ấy muốn bản in cuối cùng của mình trông như thế nào trước khi anh ấy chụp.
Tất nhiên có nhiều bức ảnh tuyệt vời được chụp ngẫu hứng. Tuy nhiên, đối với các nhiếp ảnh gia phong cảnh, việc có thể định hình trước cảnh trước khi đi sẽ giúp giảm đáng kể khả năng bị bắt không chuẩn bị và sẽ tăng đáng kể cơ hội có được những bức ảnh đẹp hơn.

Các nhiếp ảnh gia sử dụng các công cụ khác nhau để giúp họ trước
hình dung cảnh. Ngày nay, nhiều trong số các công cụ đó là các ứng dụng điện thoại. Kế hoạch! là giải pháp tất cả trong một được thiết kế để tận dụng các công nghệ bản đồ và mô phỏng kính ngắm để cung cấp các công cụ cần thiết cho các nhiếp ảnh gia để hình dung trước cảnh kết hợp với các vật thể trên mặt đất và các thiên thể như Mặt trời, Mặt trăng, Sao ,
Đường mòn sao và dải ngân hà.

Trong một ứng dụng, chúng tôi đã tích hợp nó với các tính năng – từ trinh sát vị trí như tọa độ GPS, độ cao, khoảng cách, độ cao, nhìn rõ, độ dài tiêu cự, độ sâu trường (DoF), khoảng cách siêu tiêu cự và toàn cảnh, cho đến các tính năng của Ephemeris như mặt trời mọc, mặt trời lặn, mặt trăng mọc, thời gian và hướng mặt trăng, thời gian hoàng hôn,
giờ đặc biệt trong ngày, công cụ tìm mặt trời / mặt trăng, các ngôi sao lớn, chòm sao, góc phương vị và góc độ cao, lập kế hoạch theo dõi sao, tính toán và mô phỏng thời gian trôi đi, tìm kiếm dải ngân hà, máy tính lọc bộ lọc ND, máy đo ánh sáng, đồng hồ đo bóng đèn, v.v.
Tất cả thông tin được thể hiện trên bản đồ dưới dạng lớp phủ hoặc được hiển thị trực quan trong kính ngắm mô phỏng (VR, hình ảnh hoặc chế độ xem phố), giống như bạn nhìn qua kính ngắm máy ảnh của bạn.

Vui lòng tham khảo http://yingwentech.wordpress.com/tags/planit để biết thêm chi tiết.

Chuyên mục: Game

”Xem

Planit! for Photographers Pro v9.8.10″ state=”close”]

LINK DOWNLOAD:

Download [91.7 MB]

Về ứng dụng:

Các hướng dẫn sử dụng mới nhất có sẵn tại https: // goo.

===

nó sẽ làm cho bạn thích chụp ảnh phong cảnh hơn nữa.

Các nhiếp ảnh gia sử dụng các công cụ khác nhau để giúp họ trước
Đường mòn sao và dải ngân hà.

[PATCHED] Planit! for Photographers Pro v9.8.10