[PATCHED] MarineTraffic ship positions – Theo Dõi Tàu

Bạn đang xem: [PATCHED] MarineTraffic ship positions – Theo Dõi Tàu

LINK DOWNLOAD:

Về ứng dụng:

Thế giới của # 1 theo dõi tàu ứng dụng!

MarineTraffic hiển thị gần các vị trí thời gian thực của tàu và du thuyền trên toàn thế giới.
Được kết nối với mạng lưới máy thu AIS trên đất liền lớn nhất, ứng dụng này bao gồm hầu hết các cảng và tuyến vận chuyển chính.

• Xem BÀI VIẾT TRÊN BẢN ĐỒ TRỰC TIẾP, tìm kiếm tàu, thuyền và cảng biển và xem những gì gần bạn!
• Hơn 100.000 BÀI VIẾT M PERI NGÀY báo cáo vị trí của họ thông qua MarineTraffic AIS
• Xem gió trực tiếp và DỰ BÁO GIỜ 48 giờ trên bản đồ
• CHƠI TRÒ CHƠI theo dõi tàu
• PORT ARRIVALS & SỞ SỞ sống cho hơn 4.000 cảng và bến du thuyền, điều kiện hiện tại tại cảng và thời gian đến của tàu và tàu.
• Quản lý danh sách tàu của bạn (“FLEET MY”), được chia sẻ với tất cả các thiết bị của bạn và MarineTraffic.com
• Duyệt 2,5 TRIỆU HÌNH ẢNH của tàu, bến cảng, ngọn hải đăng và nhiều hơn nữa!

➜ MỚI! Xác định và theo dõi các tàu thuyền vượt ra ngoài phạm vi các trạm tiếp nhận AIS trên đất liền, sử dụng theo dõi vệ tinh, với ACCESS PLUS 24 (mua trong ứng dụng)

Xác định các tàu xung quanh bạn trong nháy mắt với công cụ thực tế Augmented (mua trong ứng dụng)
Chỉ cần hướng camera của thiết bị của bạn đến đường chân trời và nhận tất cả thông tin bạn cần về các tàu trong khu vực của bạn: tên, cờ, tốc độ, khoảng cách với bạn và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, đối với thuê bao trả tiền MarineTraffic:
• ĐẶC ĐIỂM
• DỮ LIỆU SAT-AIS

Tham gia cộng đồng MarineTraffic tuyệt vời!

Chuyên mục: Game

”Xem

MarineTraffic ship positions – Theo Dõi Tàu” state=”close”]

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 3.9.30
Dung lượng tải về: 46.2 MB
Yêu cầu cập nhật ứng dụng: Xin hãy để lại bình luận, sẽ cập nhật ngay

LINK DOWNLOAD:

Về ứng dụng:

Thế giới của # 1 theo dõi tàu ứng dụng!

• Xem gió trực tiếp và DỰ BÁO GIỜ 48 giờ trên bản đồ
• CHƠI TRÒ CHƠI theo dõi tàu
• Duyệt 2,5 TRIỆU HÌNH ẢNH của tàu, bến cảng, ngọn hải đăng và nhiều hơn nữa!

Ngoài ra, đối với thuê bao trả tiền MarineTraffic:
• ĐẶC ĐIỂM
• DỮ LIỆU SAT-AIS

Tham gia cộng đồng MarineTraffic tuyệt vời!

[PATCHED] MarineTraffic ship positions – Theo Dõi Tàu