[PATCHED] Grace UX – Icon Pack v5.9.4

Download [21.8 MB]

Về ứng dụng:

Bạn đang xem: [PATCHED] Grace UX – Icon Pack v5.9.4

Các biểu tượng mới của Galaxy Note 7 mới có ở đây. Tải xuống gói biểu tượng này và đi vào thế giới Galaxy. Trong gói biểu tượng này có 1800 biểu tượng được thiết kế hoàn hảo để thích ứng với mọi môi trường, do đó, bất kể thiết bị nào bạn luôn trông hoàn hảo. Nó cũng có 35 hình nền mà bạn có thể tải xuống và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.
Để sử dụng, bạn cần một trình khởi chạy như Nova, Apex, ADW cho phép các chủ đề tùy chỉnh.

Ghi chú

Để yêu cầu các biểu tượng đi đến phần tương ứng trong ứng dụng, Bạn có thể áp dụng các biểu tượng từ cài đặt trình khởi chạy, nếu không có nút áp dụng trong ứng dụng, Nếu bạn ẩn biểu tượng của ứng dụng, bạn có thể truy cập widget / TouchWiz và chọn Biểu tượng. phục hồi

Áp dụng từ ứng dụng
Trình khởi chạy hành động