[PATCHED] BubbleUPnP for DLNA/Chromecast v3.3.4

x86: Download [20.2 MB]

Về ứng dụng:

Bạn đang xem: [PATCHED] BubbleUPnP for DLNA/Chromecast v3.3.4

Truyền phát tất cả âm nhạc, video và hình ảnh của bạn đến các thiết bị khác nhau trong nhà của bạn:
• Chromecast, Chromecast Audio, Nexus Player, Nvidia Shield và các thiết bị Google Cast khác
• TV DLNA và máy thu nhạc từ TV và HiFibrands phổ biến
• Xbox 360 và One, Playstation 3 và 4
• Amazon Fire TV và Fire TV Stick
• phát lại Android cục bộ
BubbleUPnP có thể truy cập phương tiện truyền thông của bạn từ nhiều nguồn, bao gồm:
• Máy chủ phương tiện UPnP / DLNA
• phương tiện cục bộ được lưu trữ trên thiết bị Android của bạn
• nhà cung cấp lưu trữ phương tiện đám mây phổ biến: Google Drive, GooglePhotos, Box, Dropbox, OneDrive
• dịch vụ âm nhạc: TIDAL, Qobuz
• phương tiện từ các ứng dụng khác sử dụng Chia sẻ / Gửi, chẳng hạn như: trình duyệt web, trình quản lý tệp
• …và nhiều hơn nữa!
BubbleUPnP là một ứng dụng đa năng được tích hợp nhiều tính năng để bạn khám phá, một số trong số đó là:
• hỗ trợ Chromecast rộng rãi: phát phương tiện Chromecast không tương thích với chuyển mã (): MKV, AVI, MOV, WMV, WTV, RMVB, TS, FLAC, WMA, Lỗi, phụ đề với giao diện tùy chỉnh, lựa chọn theo dõi âm thanh / video ()
• truy cập Internet nhanh chóng và an toàn vào phương tiện truyền thông gia đình của bạn khi đang di chuyển, từ mạng di động và WiFi (*)
• hàng đợi phát lại, danh sách phát có thể chỉnh sửa, scrobbled, hẹn giờ ngủ, các chế độ xáo trộn khác nhau
• tích hợp trình xem và điều khiển hình ảnh toàn màn hình
• phát phương tiện tới thiết bị Android của bạn từ các thiết bị khác (chức năng kết xuất)
• truy cập tất cả các phương tiện cục bộ và đám mây từ các thiết bị khác (chức năng máy chủ phương tiện)
• tải phương tiện vào Thẻ SD của bạn

Chuyên mục: Game