[PAID] Moment – Pro Camera v3.1.8

Download [9.6 MB]

Về ứng dụng:

Bạn đang xem: [PAID] Moment – Pro Camera v3.1.8

Điều khiển camera lớn, bây giờ trên điện thoại của bạn. Khoảnh khắc – Camera Pro cung cấp cho bạn điều khiển thủ công hoàn toàn, không bị lộn xộn.

Dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng, ISO, tốc độ màn trập, lấy nét, cân bằng trắng, định dạng hình ảnh, v.v. – Tất cả trong tầm với ngón tay cái.

Hướng dẫn sử dụng đầy đủ - Kiểm soát bù phơi sáng, ISO, tốc độ màn trập, lấy nét,

và cân bằng trắng độc lập trong thời gian thực với các thanh trượt dễ sử dụng và vòi kép để thiết lập lại.

RAW - Chụp ảnh ở định dạng RAW để chỉnh sửa tốt hơn.

Biểu đồ trực tiếp - Đánh giá nhanh các giá trị độ sáng bằng biểu đồ trên màn hình.

Giữ mức độ - Sắp xếp bức ảnh hoàn hảo với các mức Horizon, Macro và Sky.

Điều khiển lấy nét chính xác – Lấy nét thủ công và nhấn để lấy nét.

Siêu dữ liệu EXIF ​​- Xem siêu dữ liệu chi tiết cho ảnh đã chụp.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Nếu bạn có bất kỳ tính năng, ý tưởng hoặc phản hồi nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [email protected] hoặc DM chúng tôi trên Instagram @moment.

Chuyên mục: Game

”Xem

Moment – Pro Camera v3.1.8″ state=”close”]

LINK DOWNLOAD:

Download [9.6 MB]

Về ứng dụng:

RAW - Chụp ảnh ở định dạng RAW để chỉnh sửa tốt hơn.

Giữ mức độ - Sắp xếp bức ảnh hoàn hảo với các mức Horizon, Macro và Sky.

Điều khiển lấy nét chính xác – Lấy nét thủ công và nhấn để lấy nét.

Siêu dữ liệu EXIF ​​- Xem siêu dữ liệu chi tiết cho ảnh đã chụp.

[PAID] Moment – Pro Camera v3.1.8