Nước tẩy tiếng Anh là gì -1 số ví dụ

Ai cũng có một chiếc áo trắng phòng cho những dịp trịnh trọng, và ít nhiều gì cũng đã từng bị dính những vết bẩn không mong muốn, dó đó, Jes sẽ phổ cập cho bạn thông tin về nước tẩy trong tiếng Anh nhé!
Đầu tiên, là một trong những chất được dùng đa phần cho việc đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên áo quần, từ chuyên dụng của nước tẩy trong tiếng Anh là bleach mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trên nhãn mác của hầu hết các nước tẩy trắng gia dụng.

Bạn đang xem: Nước tẩy tiếng Anh là gì -1 số ví dụ

Nước tẩy tiếng Anh là gì -1 số ví dụ

Tiếng Việt Tiếng Anh Từ loại Phiên âm
Nước tẩy Bleach Danh từ (noun) blēCH

Đặc biệt nước tẩy trắng trong tiếng Anh bleach có thể biết ở dạng động từ (verb) ám chỉ việc làm mất màu, làm trắng hơn sáng hơn (kể cả làm chóa màu dưới ánh nắng mặt trời). Ví dụ:
His hair was bleached by the sun. – Tóc của anh ấy bị phai màu bởi nắng.

Chuyên mục: Tiếng Anh