Game

Nhận 1000 kim cương Free Fire với sự kiện Cánh cửa ma thuật

Cánh Cửa Ma Thuật là một trong những sự kiện giúp game thủ nhận kim cương miễn phí trong Garena Free Fire. Những sự kiện như thế này vẫn được nhà phát hành Free Fire tổ chức cho game thủ để tạo cơ hội cho người chơi nhận được nhiều phần quà hấp dẫn bên cạnh các giftcode FF. Ngay cả Free Fire OB cũng có những event tổ chức cho game thủ nhận phần thưởng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nhận 1000 kim cương Free Fire với sự kiện Cánh cửa ma thuật

Song hành cùng Cánh Cửa Ma Thuật đó là sự kiện Ngày Phục Hận Free Fire, sự kiện Cánh cửa ma thuật lần này sẽ mang lại cho các game thủ số lượng kim cương khuyến mãi hấp dẫn. Con số kim cương các bạn có thể nhận sẽ lên đến hơn 1.000 kim cương.

Vậy event này hoạt động như thế nào, cách thức tham gia ra sao thì mời các bạn hãy xem hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Note: Sự kiện hiện tại đã kết thúc

Sự kiện Cánh cửa ma thuật Free Fire và cách tham gia

Bước 1: Trong giao diện chính bạn hãy bấm vào biểu tượng lịch sự kiện và thông báo ở cạnh phải. Sau đó trong phần Sự Kiện bạn hãy bấm Cánh Cửa Ma Thuật > tham gia ngay.

canh cua ma thuat ff

Bước 2: Trước đó thì bạn cần phải nạp kim cương Free Fire mới có thể tham gia được event này, đạt đến các mốc nạp theo thanh ở trên bạn sẽ có cơ hội nhận thêm chìa khóa để mở cánh cửa.

canh cua ma thuat free fire

Nếu bạn đã nạp sẽ có thông báo Cập nhật thành công. Và thanh hiển thị mốc ở trên sẽ tăng lên theo mức kim cương mà bạn đã nạp trước đó. Bấm Hoán Đổi phía dưới để hệ thống trộn các cánh cửa.

nhận kim cương free fire

Các nút chìa khóa ở dưới sẽ sáng lên lúc này bạn có thể chọn bất kỳ cánh cửa nào để mở. Có ba mốc mà bạn sẽ đạt được là 5-45, 15-150 và 100-1000 kim cương, nếu may mắn thì bạn sẽ mở được cánh cửa 100-1000. Đó là cánh cửa có mốc kim cương cao nhất.

nhan kim cuong free fire canh cua ma thuat

Bấm Xác Nhận để mở cửa.

event kim cuong ff

Ở đây mình nạp vào 45 kim cương và được khuyến mãi thêm 41 kim cương, như vậy là gần 100%.

event kim cuong ff

Kế đến bạn hãy thoát ra và vào lại game, sau đó chọn Thư và nhận số kim cương đã mở được nhé.

event kim cuong ff

Cũng có người chỉ nạp vào 45 kim cương và lấy 1 chìa khóa, sau đó họ lãi đến vài trăm kim cương khi mở đúng cánh cửa mốc 100-1000. Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ ngày 21/7 đến ngày 27/7.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button