[MOD] ExpressVPN – Best Android VPN

● Đã xóa phụ thuộc trên GooglePlay
● Thử nghiệm không giới hạn
● Đăng ký bằng bất kỳ email ngẫu nhiên nào

Lưu ý: Đảm bảo sử dụng email rất ngẫu nhiên và đặt loại kết nối thành UDP từ cài đặt để có hiệu suất tốt nhất.

Về ứng dụng:

Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn với dịch vụ proxy VPN nhanh như chớp.

ExpressVPN là một mạng riêng ảo được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của bạn. Lên mạng an toàn và ẩn danh chỉ trong vài thao tác.

Dùng thử miễn phí 7 ngày
Tải xuống miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng hoặc TV Android.

Mạng máy chủ VPN nhanh
Kết nối với hơn 3.000 máy chủ VPN tại 160 địa điểm tại 94 quốc gia. Không giới hạn tốc độ và băng thông.

Truy cập mọi nội dung
Truyền phát hoặc tải xuống mọi thứ, từ bất kỳ máy chủ nào của chúng tôi, bất cứ nơi nào trên Trái đất.

An toàn và ẩn danh
Công nghệ TrustedServer và mã hóa mạnh mẽ bảo vệ bạn khỏi tin tặc và trình theo dõi. Bảo vệ kết nối của bạn trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng và tại trường.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn
Ẩn địa chỉ IP và vị trí của bạn. Chính sách bảo mật nghiêm ngặt: Không có nhật ký hoạt động, không có nhật ký kết nối.

Ứng dụng cho mọi thiết bị
ExpressVPN có sẵn trên Windows, Mac, iOS, Android, Linux, bộ định tuyến, TV thông minh, v.v.

Dịch vụ khách hàng 24/7
Nhận trợ giúp trong vài giây, không phải ngày. Hỏi chúng tôi bất cứ điều gì thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Tính năng ứng dụng Android
• Kill switch: Bảo vệ mạng dừng tất cả lưu lượng truy cập internet nếu VPN có thể kết nối với nhau
• Hỗ trợ chuyển đổi hệ thống tiêu diệt trên Android 8 trở lên
• Chia đường hầm: Chọn ứng dụng nào sẽ sử dụng VPN và ứng dụng nào sẽ thắng được khi thiết bị của bạn được kết nối với ExpressVPN
• Tiện ích: Kết nối / ngắt kết nối VPN, thay đổi vị trí hoặc kiểm tra trạng thái VPN
• Tự động kết nối khi bạn tham gia hoặc tham gia lại mạng Wi-Fi không tin cậy
• Tự động kết nối lại nếu kết nối VPN của bạn bị gián đoạn
• Mã hóa với các giao thức OpenDPP UDP và TCP
• Hoạt động với Wi-Fi, LTE / 4G, 3G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động

Chuyên mục: Game

”Xem

ExpressVPN – Best Android VPN” state=”close”]

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 7.7.0 build 12958
Dung lượng tải về: 22.8 MB
Yêu cầu cập nhật ứng dụng: Xin hãy để lại bình luận, sẽ cập nhật ngay

LINK DOWNLOAD:

Tính năng MOD:

● Phân tích / Dịch vụ bị vô hiệu hóa
● Đã xóa phụ thuộc trên GooglePlay
● Thử nghiệm không giới hạn
● Đăng ký bằng bất kỳ email ngẫu nhiên nào

Về ứng dụng:

Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn với dịch vụ proxy VPN nhanh như chớp.

Dùng thử miễn phí 7 ngày
Tải xuống miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng hoặc TV Android.

Mạng máy chủ VPN nhanh

Truy cập mọi nội dung