Minecraft hack unlock all skin free download

Minecraft hack unlock all skin free download.

Bạn đang xem: Minecraft hack unlock all skin free download

Download v1

Dowload v2

Giới thiệu

• Minecraft là đặt các khối đá + gỗ để xây dựng mọi thứ và đi vào cuộc phiêu lưu! Pocket Edition bao gồm thế giới được tạo ngẫu nhiên, nhiều người qua mạng Wi-Fi, sự sống còn và phương thức sáng tạo. Bạn có thể chơi thủ công và chơi với bạn bè của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là bạn có phụ tùng là bàn tay và pin đủ để chạy.
  • Tình hình là mình thấy thằng bạn chơi thấy hay hay nên hỏi nó là game gì thì được biết là game này. Lên Google Play (CH Play) thì tá hoả khi thấy game này bán gần 7$ nên hôm nay mình chia sẽ bản game này miễn phí cho các bạn.
  • Hiện tại đây là bản cập nhật mới nhất của Minecraft. Minecraft HD mod skin mới nhất Việt Nam cho Android.

Yêu cầu và thông tin trò chơi

• Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.
  • Phiên bản hiện tại: 1.9.0.3.
  • Dung lượng: 135 MB.
  • Phiên bản game Minecraft PE chia sẻ đã được mod bất tử, mở khoá tất cả skins [Immortal Edited/ All Skins Unlocked].
  • Google Play (giá: 6.99$, link gốc, phiên bản không mod): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe.
  • Game chơi không cần kết nối Internet và bung mod không cần quyền root.
  • Tựa game Minecraft thích hợp cho người trên 7 tuổi và được hãng game cập nhật phiên bản mới liên tục.

Chuyên mục: Game

Xem thêm Minecraft hack unlock all skin free download

Minecraft hack unlock all skin free download.

Download v1

Dowload v2

Giới thiệu

Yêu cầu và thông tin trò chơi

• Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.
  • Phiên bản hiện tại: 1.9.0.3.
  • Dung lượng: 135 MB.
  • Game chơi không cần kết nối Internet và bung mod không cần quyền root.

Minecraft hack unlock all skin free download