Mẹo nhảy dù trong game Rules of Survival

Cuộc chiến trong tựa game bắn súng sinh tồn Rules of Survival sẽ được bắt đầu bằng màn nhảy dù từ máy bay, rồi thả bạn tại một vùng đất hoang nào đó. Tất nhiên việc tiếp đất an toàn khi nhảy dù là điều quan trọng, nhưng việc xuống đất nhanh chóng và xa nhất cũng quan trọng không kém.

Bạn đang xem: Mẹo nhảy dù trong game Rules of Survival

Cùng 120 người chơi cũng nhảy dù từ máy bay như bạn, làm sao để có thể tránh được đòn tấn công đầu tiên từ người chơi khác sẽ giúp chúng ta bảo toàn được tính mạng. Mặc dù việc nhảy dù tưởng chừng đơn giản, nhưng để lựa chọn được địa điểm nhảy dù tốt, an toàn thì bạn cần tới một số mẹo nhảy dù trong Rules of Survival. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu kỹ thuật nhảy dù trong Rules of Survival là gì trong bài viết dưới đây.

Kỹ thuật nhảy dù chuẩn trong Rules of Survival

1. Lựa chọn địa điểm tiếp đất để loot đồ:

Trước khi quyết định tiếp đất xuống 1 địa điểm nào đó, hãy chọn cho mình 1 nơi lý tưởng với nhiều thiết bị và có thể là vũ khí. Có một số vị trí tốt để bạn nhảy dù đó là:

• Safe Store: nơi có nhiều đồ như mũ bảo hiểm, ba lô, súng trường và súng ngắm.
      • Research Building: nơi chứa một số vũ khí cơ bản cho người bắt đầu chơi. Chúng ta sẽ có súng Thomson và M4A1 và thêm một số loại trang bị như mũ bảo hiểm, ba lô Level 3.
      • Bitter Lake: nơi có nhiều trang bị cao cấp.
      • Training Base: đây được coi là nơi lý tưởng đề hạ cánh vì chứa nhiều đồ để giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng sau này.
      • Rust Bay: địa điểm nhiều súng đạn, nhiều loại thiết bị đa dạng.
      • Thermal Power: nơi đây là nơi hạ cánh an toàn, nhưng cũng có ít đồ trang bị hơn so với những điểm khác.

Bản đồ loot đồ trong Rules of Survival

Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý với những địa điểm “ngon”, có nhiều đồ chất để loot thì tương đồng với việc có nhiều đối thủ ẩn nấp xung quanh đó. Hãy cẩn thận trong việc lấy đồ và quan sát kỹ xung quanh.

2. Chuẩn bị nhảy dù:

Sau khi đã chọn được địa điểm nhảy dù, người chơi cần tính toán khoảng cách giữa điểm máy bay với vị trí sẽ nhảy xuống làm sao để ngắn nhất có thể. Chúng ta sẽ chọn hướng vuông góc giữa đường đáp xuống và vị trí tiếp đất. Trong khi nhảy bạn cần bật bản đồ và xoay mũi tên và điểm chỉ nhân vật hướng vuông góc đến địa điểm cần tiếp đất.

Lưu ý khi mũi tên vàng thẳng với đường màu đỏ vuông góc thì nhảy xuống.

Tính toán vị trí nhảy dù

3. Kỹ thuật để nhảy dù nhanh nhất:

Khi mũi tên vàng thẳng với đường màu đỏ, bạn cần thực hiện thao tác nhảy dù. Thao tác nhảy đó là bấm nút di chuyển bên trái để xoay nhân vật sao cho thẳng xuống đất. Sau đó nhấn giữ cho đến khi đạt tốc độ 210 km/h. Giữ tốc độ nhảy dù là 34 km/h (tối đa).

Kỹ thuật nhảy dù nhanh

4. Kỹ thuật để nhảy dù xa nhất:

Thao tác nhảy đó là hướng rơi theo chiều nằm ngang, rồi giữ phím bên trái để nhân vật bay thẳng với vận tốc 162 km/h đến khi bung dù với tốc độ 34 km/h.

Nhảy dù Rules of Survival

Việc nhảy dù trong Rules Of Survival tưởng chừng đơn giản, nhưng người chơi cũng cần có kỹ thuật và chút mẹo nhảy dù để có thể chọn được địa điểm tiếp đất thuận lợi, có thể loot thêm đồ cho hành trình chiến đấu sau này. Bước đầu hãy giữ cho mình thật an toàn khi tiếp đất và tìm kiếm trang bị cho bản thân để tiến tới cuộc chiến sinh tồn trong Rules Of Survival.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!