Lên đồ Zeri TFT, đội hình Zeri Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Zeri DTCL mùa 6.5 được kỳ vọng là một carry Xạ Thủ cuối game mạnh mẽ dù bên cạnh cô có Jhin. Trong team Thanh Lịch thì Zeri sẽ phải cạnh tranh vị trí với một trong những carry uy tín nhất trong DTCL, đó là Draven.

Bạn đang xem: Lên đồ Zeri TFT, đội hình Zeri Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Dù vậy Zeri vẫn được sử dụng nhiều nếu game thủ thấy cô nhiều ở cuối game, đặc biệt nếu cô là VIP. Kỹ năng của Zeri được coi là rất khó chịu khi cô “hit and run” liên tục, đồng thời đây là một vị tướng khá linh hoạt trong việc chọn đồ. Vậy nếu bạn đã nhắm Zeri ngay từ đầu game thì hãy xem mình phải chuẩn bị những gì ở dưới đây nhé.

Hệ tộc, chỉ số và kỹ năng Zeri TFT

Hệ tộc

zeri dtcl

Thanh Lịch hỗ trợ về Máu và Sức Mạnh Phép Thuật. Nếu bạn có Zeri VIP, trạng thái quá tải trong kỹ năng của cô sẽ tồn tại cho đến khi trận chiến kết thúc. Kết hợp với Xạ Thủ sẽ giúp cô tăng thêm sát thương và tầm đánh, mặc dù hơi dư thừa khi Zeri có tầm bắn bao cả sàn đấu.

Bạn có thể không cần phải dụ Zeri theo hướng Thanh Lịch hay Xạ Thủ vì cô là một tướng cuối game. Đôi khi chỉ cần đủ đồ đủ sao cho cô và bảo kê cho Zeri bằng những tướng thuộc hệ tộc hỗ trợ như Học Giả, Thuật Sư, Thần Tượng…

Kỹ năng và thông số

zeri dtcl 6.5

• Giá: 5 vàng
  • Máu: 850/1530/2754
  • Năng lượng: 60
  • Giáp: 30
  • Kháng Phép: 30
  • DPS: 64/115/207
  • Sát thương: 80/144/259
  • Tốc đánh: 0,8
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 8

Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri trở nên quá tải trong vòng 6 giây. Khi được sạc đầy, cô nhắm bắn về phía kẻ địch xa nhất với đòn đánh xuyên thấu, và lướt đi sau mỗi phát bắn. Nội Tại: Đòn đánh cơ bản của Zeri bắn ra 5/5/30 viên đạn, mỗi viên đạn gây sát thương vật lý tương đương 15% SMCK của cô và thêm 15/25/124 sắt thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Thưởng VIP: Trạng thái quá tải của Zeri tồn tại cho đến khi trận chiến kết thúc.

Lên đồ Zeri DTCL mùa 6.5

Như đã nói qua ở trên, Zeri có thể lên đồ rất đa dạng khi cô đều gây STVL và sát thương phép, nên Zeri có thể sử dụng khá nhiều thứ. Nhưng bạn nên ưu tiên Cung Gỗ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập > Gậy Quá Khổ.

zeri tft

Đội hình Zeri DTCL mùa 6.5, build Zeri DTCL 6.5

Zeri Carry

zeri dtcl 6.5

Như đội hình trên đây, bạn có thể thấy rằng đa số đều là các tướng giá cao và không hề có một mốc hệ tộc nào chủ lực. Đây là loại đội hình được sử dụng khá nhiều từ Đấu Trường Chân Lý mùa 6 cho đến hiện tại.

Tuy nhiên để đến được đội hình như trên thì bạn phải làm kinh tế tốt. Ngoại Binh là lựa chọn bắt đầu cho đội hình này. Hoặc nếu bắt đầu bằng Ngoại Binh không thuận lợi mấy thì có thể chuyển sang bất kỳ thứ gì có thể giúp bạn có chuỗi thắng.

Zeri Xạ Thủ

len do zeri dtcl

Nguồn sát thương từ đội hình này khá nhiều, bao gồm Jhin, Zeri và chưa kể Draven nữa. Các Xạ Thủ khác trong đội như Ashe và Miss Fortune sẽ gây thêm hiệu ứng bất lợi cho team địch. Leona, Darius và Braum sẽ làm nhiệm vụ chống chịu ở hàng đầu. Nếu bạn không muốn thay Draven vào team thì trước đó có thể để Brand hoặc Syndra để lấy thêm khống chế.

• Build Ngoại Binh DTCL, cách chơi Ngoại Binh mùa 6
  • Miss Fortune DTCL: Lên đồ, đội hình Miss Fortune mùa 6