Game

King of Crabs: Cách chọn cua tốt nhất cho người mới

Trong King of Crabs, các chú cua bắt đầu đều bằng nhau. Người chơi sẽ bắt đầu với 5 điểm cộng trong menu tùy chỉnh với 3 lựa chọn là Tấn Công, Máu, Tốc Độ. Điểm cộng sẽ được tích lũy bằng nhiều cách khác nhau.

Bài viết gần đây

Bạn đang xem: King of Crabs: Cách chọn cua tốt nhất cho người mới

Bạn sẽ bắt đầu với Cua Nâu trong một vài ván đấu đầu tiên để nhận được một số XP. Cho nên, bạn hãy sử dụng những số điểm cộng ban đầu cho chú cua này để tăng hiệu quả.

Đừng quá lo lắng về tốc độ và máu để bắt đầu, chỉ cần vào và bắt đầu tiêu diệt càng nhiều cua khác càng tốt. Ngoài ra, hãy ăn các sinh vật biển khác và trái cây. Sau đó mở khóa những chú cua khác và tiếp tục, dưới đây là một số chú cua thích hợp dành cho những ai mới chơi King of Crabs.

Cách chọn cua cho người mới chơi King of Crabs

Cua Nâu

chọn cua king of crabs

 • Máu: 466
 • Tấn công: 210
 • Tốc độ: 246

Ulti: Di chuyển cực nhanh trong một khoảng thời gian ngắn, rất thích hợp để chạy trốn.

Cua cầu vồng

cua mạnh nhất king of crab

 • Máu: 538
 • Tấn công: 235
 • Tốc độ: 270

Ulti: Xả chất nhầy để chặn kẻ địch, có thể sử dụng khi ngăn chặn kẻ địch khi ăn “thính”, làm chậm khi bị đuổi theo.

Cua xanh dương

cua manh nhat king of crabs

 • Máu: 493
 • Tấn công: 210
 • Tốc độ: 288

Ulti: Đóng băng kẻ thù trong một vài giây khiến nạn nhân bị bất động. Thường sử dụng khi bị “úp sọt” bởi nhiều kẻ địch cùng lúc hoặc

Cua Biển

chọn cua king of crabs

 • Máu: 551
 • Tấn công: 223
 • Tốc độ: 264

Ulti: Tăng tốc độ đánh và có 100% khả năng gây sát thương chí mạng

Như bạn có thể thấy ở trên Cua Nâu là một con khá toàn diện khi các chỉ số nằm trong phạm vi trung bình. Cua Biển thì như một Tanker vì di chuyển hầu như chậm hơn toàn bộ các loài cua khác nhưng lại gây sát thương khá. Rất thích hợp cho những ai có phong cách càn quét và không thích hit and run.

cua king of crabs

Do đó, kỹ năng của nó có thể dọn sạch vài kẻ địch trong một thời gian ngắn. Thậm chí là một con cua to hơn mình nếu thực hiện tốt. Nếu người chơi thích đi xung quanh bản đồ một cách vội vàng thì Cua Xanh Dương sẽ là phương án tốt nhất của họ. Đòn tấn công của nó như Cua Nâu nhưng có chỉ số máu cao hơn chút.

cách chơi king of crabs cho người mới

Cua Cầu Vồng thì có sức tấn công tàn khốc nhất và nhanh thứ hai trong danh sách này. Kỹ năng của nó bù lại cho tốc độ chậm chạp của nó khi dính kẻ thủ vào một chỗ trong một khoảng thời gian ngắn.

cách chơi king of crabs cho người mới

Nó cũng có chỉ số máu đứng thứ hai chỉ sau Cua Biển. Có thể nói rằng Cua Cầu Vồng là chú cua hữu dụng nhất trong danh sách này với chỉ số tấn công và chỉ số tốc độ đều giúp nó có lợi thế hơn những con cua khác.

Cách mở khóa cua trong King of Crabs

Bạn có thể mở khóa những chú cua khác bằng cách vào Cửa Hàng > chọn Máy Kẹp Cua > chọn mở bằng vàng hoặc ngọc trai. Ở cột Miễn Phí bạn có thể xem quảng cáo để lấy thêm vàng hoặc ngọc trai để mở khóa cua.

cách chơi king of crabs cho người mới

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button