KaiSa DTCL: Đội hình, lên đồ Kai’Sa Đột Biến Thách Đấu

Nếu các bạn chưa biết thì Kai’Sa đã từng góp mặt trong DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà với vai trò của Thánh Nữ – Mật Thám và DTCL mùa 1 với vai trò của một Cung Thủ – Hư Không – Sát Thủ.

Bạn đang xem: KaiSa DTCL: Đội hình, lên đồ Kai’Sa Đột Biến Thách Đấu

Kai’Sa trong danh sách tướng DTCL 6 này đã quay lại với nhiệm vụ của một Đột Biến – Thách Đấu. Cùng với Veigar, kỹ năng của cô được xem là đơn giản nhất trong danh sách tướng 5 vàng.

Thế nhưng nếu có đúng trang bị và đi cùng các tướng khác một cách hợp lý thì Kai’Sa sẽ giúp bạn gây sát thương lớn về cuối game và cực kỳ gây khó chịu cho team địch. Vậy Kai’Sa cần gì và cô sẽ làm gì để đạt hiệu quả tối đa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6 này, bạn có thể tham khảo nội dung ở dưới đây.

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Kai’Sa DTCL mùa 6

Hệ Tộc

lên đồ kaisa dtcl mùa 6

đồ kaisa dtcl mùa 6

Đột Biến có thể sẽ nhận thêm các chỉ số liên quan đến sát thương hoặc mana, máu cũng như tốc đánh sau mỗi trận. Các chỉ số này có thể thay đổi nên Kai’Sa sẽ nhận được những chỉ số khác nhau. Còn nếu đủ Thách Đấu thì Kai’Sa sẽ xả tên lửa như 6 nòng.

Kỹ năng và chỉ số của Kai’Sa

• Giá: 5 vàng
  • Máu: 900/1620/2916
  • Mana: 125
  • Mana band đâu: 75
  • Giáp: 30
  • Kháng Phép: 30
  • DPS: 72 / 130 / 233
  • Sát thương: 60 / 108 / 194
  • Tốc đánh: 1,2
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 3

Kỹ năng: Kaisa lướt khỏi xa kẻ địch , phóng ra 14/18/40 tên lửa, mỗi tên lửa gây 50/75/150 sát thương phép. Cứ mỗi lần tấn công, Kai’Sa lại tăng thêm một quả tên lửa.

Lên đồ Kai’Sa DTCL mùa 6, đồ chuẩn Kaisa DTCL mùa 6

kaisa dtcl mùa 6

Bạn nên nhặt Găng Đấu Tập > Cung Gỗ > Kiếm BF > Gậy Quá Khổ cho Kai’Sa. Trong trường hợp bạn đi theo Thách Đấu thì có thể tập trung đồ sát thương cho Kai’Sa và bỏ Cuồng Đao đi. Người giữ vật phẩm cho Kai’Sa có thể là Quinn hoặc Samira.

Đội hình Kai’Sa mùa 6 DTCL

Kai’Sa 6 Thách Đấu

kaisa dtcl mùa 6

Mặc dù hệ tộc trong team 6 Thách Đấu không đa dạng, bù lại thì các tướng Thách Đấu đều có khả năng gây sát thương và hiệu ứng bất lợi rất tốt. Cùng với Kassadin và Mundo sẽ là hai nhân tố tanker giúp chống chịu tốt hơn trong team. Nếu Mảnh Hextech có Thách Đấu, bạn có thể chọn để kích buff lên 8 hoặc 6 Thách Đấu rồi thêm các tướng khác vào team.

Kai’Sa 4 Đấu Sĩ

đồ chuẩn kaisa dtcl mùa 6

Đấu Sĩ sẽ là các tanker đứng đầu trong team này, liên kết giữa Kai’Sa và các Đấu Sĩ khác sẽ là Mundo. Cho’Gath và Cá Trê diệt tank còn Zac và Warwick sẽ hỗ trợ sát thương ở hàng đầu. Seraphine đứng ở góc làm nhiệm vụ hồi phục và hỗ trợ tốc đánh cho hàng tank và Kai’Sa sẽ làm việc của mình.

5 Đột Biến

đồ chuẩn kai

5 Đột Biến sẽ đem lại các chỉ số mạnh mẽ cho các Đột Biến trong team. Ở team này, Cho’Gath cùng với Galio sẽ là hai tướng quẩy tung hàng tank của team địch. Mundo và Kassadin vẫn là hai tướng hỗ trợ hàng tank. Kai’Sa và Malzahar sẽ đứng ở hàng sau và làm nhiệm vụ của mình.

Kai’Sa không xuất hiện ở đầu game nên bạn cần phải có một team mạnh mẽ và gây dựng chuỗi thắng để có được cô vào late game. Đồ cho Kai’sa không khó kiếm và cũng không thiếu người có thể cầm hộ cô.

Nên nếu bạn muốn thấy Kai’Sa biểu diễn trong DTCL mùa 6 này thì có thể chọn một trong những đội hình bên trên thử nghiệm nhé. Sắp tới sẽ có thêm những đội hình Kai’sa góp mặt, ad sẽ cập nhật thêm để các bạn tham khảo nhé.