Game

Hướng dẫn chơi Badlanders cho người mới

Badlanders Mobile đang nổi lên như một làn gió mới lạ trong thể loại game bắn súng sinh tồn. Nếu ai đã từng chơi Escape from Tarkov thì bạn thấy Badlanders giống với phần nào so với trò chơi này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Badlanders cho người mới

Nhưng với những ai chưa từng chơi qua Escape from Tarkov thì sẽ không thể biết được cách chơi Badlanders PC ra sao. Sẽ có hướng dẫn ban đầu nhưng để bạn trông giống như những người đã có kinh nghiệm chơi game thì không đơn giản như vậy. Dưới đây là hướng dẫn chơi Badlanders cho người mới.

Loot đồ Badlanders như thế nào?

Loot đồ trong Badlanders khác so với việc loot đồ trong những tựa game bắn súng sinh tồn khác. Đồ trong Badlanders sẽ có các cấp độ hiếm khác nhau, từ trắng đến vàng. Và bạn sẽ giữ lại toàn bộ những gì đã loot trong ván đấu vừa rồi.

cach choi badlanders

Cho nên ngoài những vũ khí, phụ kiện và thuốc hồi máu mà bạn có để chống trả với người chơi khác, bạn cần phải lựa chọn thêm những vật phẩm có giá trị. Nếu như trong PUBG Mobile hoặc Free Fire, bạn chỉ cần loot những gì cần thiết cho đến vòng bo cuối cùng thì trong đây bạn còn phải cân nhắc slot thêm cho các vật phẩm mà đa số là vật phẩm chế tạo hoặc vũ khí.

Số lượng người chơi trong một màn cũng không nhiều và cũng không yêu cầu người chơi phải loot nhiều đạn, lựu đạn. Cho nên nếu có thể thì bạn hãy loot thật nhiều vật phẩm có giá trị.

Tẩu Thoát trong Badlanders

Thay vì phải chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong trận. Bạn sẽ phải chú ý đến việc trốn thoát qua các điểm tẩu thoát. Những điểm tẩu thoát mở ra các khu vực ngẫu nhiên trên bản đồ sau một khoảng thời gian nhất định kể từ khi bắt đầu trận đấu. Sau khi mở, bạn sẽ có thể đến những điểm này để kết thúc trận đấu sớm.

cach choi badlanders

Mỗi vòng đấu kéo dài 20 phút, bạn có thể chọn dành nhiều thời gian hơn để loot các món hàng ngon và tẩu thoát vào cuối trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể loot nhanh và tẩu thoát sớm, như nào là tùy bạn chọn.

Chỉ cần nhớ 2 điều này, thứ nhất là các điểm tẩu thoát sẽ đóng lại sau khi chúng mở vài phút. Thứ hai, luôn có những kẻ rình rập ở các điểm tẩu thoát hoặc ít nhất là tất cả đều đến cùng nhau. Ít nhất là sẽ có một người đến tẩu thoát cùng với bạn. Cho nên cần chuẩn bị thật kỹ trước khi đứng trong vòng tẩu thoát.

Nếu chết thì sẽ ra sao?

cach choi badlanders

Mặc dù trò chơi có khá ít người tập trung vào việc chiến đấu, nhưng nó vẫn rất quan trọng. Bạn không thể thấy có bao nhiêu người chơi còn sống ở trên bản đồ. Cho nên bạn phải luôn cẩn thận và không được chủ quan.

Và các chức năng chiến đấu trong Badlanders giống với bất kỳ trò chơi Battle Royale nào khác. Khi bạn tiêu diệt một ai đó, bạn có thể mang theo toàn bộ chiến lợi phẩm mà họ có. Tuy nhiên, nếu bạn chết, bạn sẽ mất toàn bộ những gì đã loot trong ván đấu. Điều này sẽ khiến mọi công sức của bạn trong ván đấu bị đổ xuống sông.

Sắp xếp đồ trước khi vào trận trong Badlanders

Toàn bộ kịch bản của những trận đấu trong Badlanders là thu thập chiến lợi phẩm. Nếu bạn trốn thoát, bạn có thể mang theo tất cả vật phẩm, trang bị. Tất cả những thứ này sẽ được chuyển đến Nhà Kho của bạn.

Trong đây bạn có thể sử dụng những đồ đã loot được để trang bị cho nhân vật của mình trước khi vào trận. Đỡ mất thời gian đi loot vũ khí, chỉ cần đi loot các chiến lợi phẩm có giá trị mà thôi.

cach choi badlanders

Đối với những người chơi mới bắt đầu, bạn chỉ có quyền truy cập vào Sàn Giao Dịch và bán đi những vật phẩm loot được cho Shop AI. Lên cấp 5 bạn sẽ mở khóa Sàn Đấu Giá và giao dịch với những vật phẩm có giá trị cao.

Như đã nói ở trên, chiến lợi phẩm là nhiệm vụ chủ yếu của trò chơi. Khi bạn chết thì toàn bộ đồ loot được sẽ về số 0. Ngay cả khi đó là những vật phẩm hiếm nhất trong game.

  • Cách chơi Pokemon Unite cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button