Hack Panda Pop v7.7.010 MOD Money

tải Hack Panda Pop v7.7.010 MOD Money miễn phí phiên bản mới nhất.

Bạn đang xem: Hack Panda Pop v7.7.010 MOD Money

LINK DOWNLOAD:

Mshare: Download

2speed: Download

Driver: Download

Lập kế hoạch cho mỗi pop của bạn để giải cứu gấu trúc con! Một con khỉ đầu chó độc ác đã bắt cóc và nhốt những chú gấu trúc quý giá trong rừng. Chiến lược nổ bong bóng phù hợp để giúp đánh bại anh ta và trả lại đàn con cho người mẹ lo lắng của họ!

Làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp độ ngày càng thách thức và sử dụng sức mạnh của các yếu tố để giúp bạn trong nhiệm vụ Panda Pop. Powerups nổ bong bóng sẽ giúp bạn giải phóng những chú chó con kết hợp chúng để đạt hiệu quả cao hơn nữa!

Chuyên mục: Game

Xem thêm Hack Panda Pop v7.7.010 MOD Money

tải Hack Panda Pop v7.7.010 MOD Money miễn phí phiên bản mới nhất.

LINK DOWNLOAD:

Mshare: Download