Hack Mod Game Epic Fantasy:Fight Back Miễn Phí Cho Android

Triệu hồi các vị thần để tham gia quân đội của bạn bằng cách câu cá! Khác với các trò chơi khác, “Epic Fantasy” cho phép người chơi sử dụng cách thú vị như vậy để triệu hồi các vị thần. Nhận chúng một cách dễ dàng và thú vị. Mỗi Thiên Chúa có bùa của riêng mình. Bùa là độc đáo, họ có kỹ năng đặc biệt của họ chỉ có thể được sử dụng các chủ sở hữu. Tăng cường chúng và sử dụng những kỹ năng đó để đánh bại kẻ thù của bạn! Hãy cùng tải hack mod game Epic Fantasy:Fight Back để cùng trải nghiệm nhé:

Bạn đang xem: Hack Mod Game Epic Fantasy:Fight Back Miễn Phí Cho Android

Thông tin game:

Phiên bản mod: 1.1.0
Dung lượng tải game: 400 MB
Yêu cầu ROOT máy: KHÔNG

TÍNH NĂNG BẢN MOD EPIC FANTASY:FIGHT BACK

MENU MOD
x20 DMG
GOD MODE

GIỚI THIỆU GAME EPIC FANTASY:FIGHT BACK MOD.APK

Epic Fantasy Background: Bạn đã sẵn sàng quay trở lại thế giới của các vị thần chưa? Hãy đến và theo dõi những câu chuyện tuyệt vời của chúng tôi! “Epic Fantasy” sử dụng phong cách hoạt hình để xây dựng lại thời gian khi các vị thần và con người cùng tồn tại. Linh hồn ma quỷ được triệu hồi bởi Aphrodite, nữ thần tình yêu, đã bắt đầu thống trị thế giới của con người. Con người sẽ không bao giờ nhường chỗ cho mặt tối. Họ đặt vũ khí và khiên, và chiến đấu với Aphrodite một cách dũng cảm. Với nhiều vị thần đã tham gia các khía cạnh khác nhau của cuộc chiến, sự cân bằng giữa các vị thần và con người hiện đang gặp nguy hiểm. Lần này, khi thế giới của thần thoại Hy Lạp cổ đại đã được đưa trở lại với đôi mắt của bạn, bạn có thể thay đổi số phận của con người từ những vị thần mạnh mẽ đó không? Các tính năng: -Gods “Epic Fantasy” cho phép người chơi tuyển mộ những vị thần đó vào quân đội của bạn. Chọn một trong những bạn thích hoặc mạnh nhất! Làm cho quân đội của bạn bất khả chiến bại! -Talisman Mỗi Thiên Chúa có bùa của riêng mình. Bùa là độc đáo, họ có kỹ năng đặc biệt của họ chỉ có thể được sử dụng các chủ sở hữu. Tăng cường chúng và sử dụng những kỹ năng đó để đánh bại kẻ thù của bạn! -Cảm ơn Triệu hồi các vị thần để tham gia quân đội của bạn bằng cách câu cá! Khác với các trò chơi khác, “Epic Fantasy” cho phép người chơi sử dụng cách thú vị như vậy để triệu hồi các vị thần. Nhận chúng một cách dễ dàng và thú vị!
Epic Fantasy
Background: