Hack Kiếm Khách Mobile Mod Bất Tử Miễn Phí Cho Android

Download Hack Game Kiếm Khách Mobile Mod Bất Tử Miễn Phí Cho Android mới nhất hay nhất tải về nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hack Kiếm Khách Mobile Mod Bất Tử Miễn Phí Cho Android

Dự phòng

THÔNG TIN GAME:

Trang Chủ: http://www.kiemkhach.com.vn
ROOT: NO
OBB: NO

MENU MOD:

_Mod Bật/Tắt (Menu on/off)
_Mod Bất Tử (God Mod)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Gỡ Game này trong máy (nếu có). Sau đó tải file game mod.apk về , mở ra và cài đặt. Play!

Cốt truyện Kiếm Khách

Đại Kim vì muốn hoàn thành bá nghiệp chinh phục Tống Triều nhất thống Trung Nguyên, nên đã quy tụ toàn bộ các dũng sĩ đệ nhất của mình đánh Tống. Vẫn mãi bị cầm chân ở Tương Dương do nhà Tống được các cao thủ võ học của Trung Nguyên hỗ trợ giữ thành, hao binh tốn của cứ kéo dài như vậy đại nghiệp của Kim sẽ thất bại trong nay mai. Do vậy, Đại Kim đã lập ra Thiên Nhẫn giáo để trợ lực cho việc phạt Tống.

Thiên Nhẫn giáo quy tụ toàn bộ các cao thủ giỏi nhất của nhà Kim và Ma Giáo của Trung Nguyên. Mục đích của liên minh này lập ra không gì khác chính là quấy rối võ lâm trung nguyên, để Tống không có trợ lực giữ thành và Ma Giáo trở thành duy ngã độc tôn tại trung nguyên.

Ai sẽ là chủ nhân của “Thánh  Võ Bảo  Tàng”?

Chuyên mục: Game

Xem thêm Hack Kiếm Khách Mobile Mod Bất Tử Miễn Phí Cho Android

Dự phòng

THÔNG TIN GAME:

Trang Chủ: http://www.kiemkhach.com.vn
ROOT: NO
OBB: NO

MENU MOD:

_Mod Bật/Tắt (Menu on/off)
_Mod Bất Tử (God Mod)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Cốt truyện Kiếm Khách

Ai sẽ là chủ nhân của “Thánh  Võ Bảo  Tàng”?

Hack Kiếm Khách Mobile Mod Bất Tử Miễn Phí Cho Android