Hack Beach Buggy Racing Mod Full Kim Cương – Game Đua Xe

Tải Hack Beach Buggy Racing Mod Full Kim Cương – Game Đua Xe Vui Nhộn Cho Android . Beach Buggy Racing là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thể loại Kart Racing Game, có thể được thắp sáng rực rỡ với sự phổ biến của Mario Kart thuộc sở hữu của Nintendo. Sản phẩm kể từ khi ra mắt đến nay đã đạt hơn 70 triệu lượt tải xuống . Bạn không cần phải suy nghĩ về chuyện thiếu kim cương vì đã có bản hack này , cập nhật miễn phí tất cả các bản hack mới nhất tại Tải Hack . Net . Download Game Mod APK Beach Buggy Racing 2 Free New Update

Bạn đang xem: Hack Beach Buggy Racing Mod Full Kim Cương – Game Đua Xe

LINK DOWNLOAD:

HiFiles : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.6.0
Dung lượng tải về: 108MB
Yêu cầu ROOT: Không

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD Full Kim Cương

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập Trường Tiểu học Thủ Lệ để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Các game đua xe hiện tại được phát hành rất nhiều trên các phương tiện Tải game thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Google Play, App store và các trang web khác được xuất bản bởi những người khác. Beach Buggy Racing là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thể loại Kart Racing Game, có thể được thắp sáng rực rỡ với sự phổ biến của Mario Kart thuộc sở hữu của Nintendo. Sản phẩm kể từ khi ra mắt đến nay đã đạt hơn 70 triệu lượt tải xuống, một kết quả thuyết phục cho biệt danh Trò chơi đua xe kart di động số 1.

Phần 2 của loạt trò chơi đua xe trên bãi biển

Trên thực tế, đã có một thời gian dài kể từ khi phiên bản đầu tiên của nó được sinh ra và yêu thích bởi nhiều người. Bây giờ là năm 2018, và xu hướng sản xuất các tựa game đã đạt được danh tiếng đã trở nên mạnh mẽ hơn. Phần 2 của Beach Buggy Racing ra đời không quá xa lạ. Nhờ đó, chỉ sau hơn một tuần ra mắt, nó đã đạt được 100.000 lượt tải với tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Như đã đề cập trước đây, đây sẽ là một trò chơi có đồ họa đỉnh cao nên dữ liệu sẽ khá lớn khoảng 111 Megabyte. Vì vậy, bạn cũng cần chuẩn bị trước khi tải nó.

Đây sẽ là phiên bản mới nhất và thêm nhiều chức năng thú vị như nhiều Powerups hơn, nhiều trình điều khiển hơn, nhiều đường đua ly kỳ hơn và thú vị hơn. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ là một cuộc phiêu lưu và cạnh tranh với những người lái xe đặc biệt khác. Hành trình phiêu lưu vòng quanh thế giới qua các kim tự tháp Ai Cập, lâu đài được bảo vệ bởi rồng, đã đột nhập vào tàu của cướp biển và thậm chí lao vào phòng thí nghiệm sinh học của người ngoài hành tinh. Nhưng phiêu lưu cũng không quên nhiệm vụ là nâng cấp vũ khí với hiệu ứng mạnh mẽ, sử dụng hết sức mình để triệu tập các tay đua giàu kinh nghiệm, mở khóa xe và đua lên đỉnh Liên minh.

Cuộc đua xe địa hình ly kỳ ly kỳ!

Beach Buggy Racing 2 tiếp tục đưa bạn đến với một trò chơi đua xe địa hình hoàn toàn 3D. Chắc chắn bạn cũng hiểu rằng trong việc sử dụng vật lý tuyệt vời này, những chiếc xe được thiết kế chi tiết và nhân vật. Vũ khí thú vị được hỗ trợ bởi sức mạnh của Vector Engine và PhysX của NVIDIA. Không quá khi nói rằng trò chơi có hiệu ứng đồ họa như bảng điều khiển trò chơi.

Hơn 45 sức mạnh

Như đã đề cập ở trên, trò chơi này sẽ mang đến 45 loại Powerups để người chơi có thể khám phá và nâng cấp. Nhờ đó, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh nhiều lớp chiến thuật muộn hơn so với các game đua xe cổ điển. Kỹ năng cụ thể mà bạn có thể thấy được sử dụng hiệu quả. Ví dụ, bao gồm Dây xích sét, Dây chuyền Donut, Dây chuyền, Nước tăng lực và Nước giết ong. Người chơi kết hợp chúng một cách khéo léo có vẻ giống như một game nhập vai chiến đấu.

Thu thập hơn 40 phương tiện khác nhau

Bên cạnh các cuộc đua solo, bạn có thể xây dựng cho mình một đội mới gồm nhiều tay đua yêu thích Rez, McSkelly, Roxie. Trong phiên bản mới này, Mikka, Beat Bot và Clutch được thêm vào. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm nhiều chế độ tuyệt vời khác Đua xe cạnh tranh với 8 tay đua, thử thách khóa học, một cuộc đua một tay đua, giải đấu hàng tuần, thử thách xe hơi và nhiều cách chơi!

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa 3D của trò chơi rất tuyệt vời, các nhân vật trong trò chơi được thiết kế theo phong cách hoạt hình điển hình theo phiên bản tiền nhiệm. Nếu bạn là người hâm mộ Mario Kart, Beach Buggy Racing 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với sự phấn khích mà trò chơi mang lại. Đừng quên rằng âm nhạc trong trò chơi cũng rất tuyệt vời, nó sẽ khiến mọi người phấn khích hơn nhiều trong quá trình trải nghiệm trò chơi này.

Chuyên mục: Game

Xem thêm Hack Beach Buggy Racing Mod Full Kim Cương – Game Đua Xe

LINK DOWNLOAD:

HiFiles : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.6.0
Dung lượng tải về: 108MB
Yêu cầu ROOT: Không

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD Full Kim Cương

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^

Mô Tả Game:

Phần 2 của loạt trò chơi đua xe trên bãi biển

Cuộc đua xe địa hình ly kỳ ly kỳ!

Hơn 45 sức mạnh

Thu thập hơn 40 phương tiện khác nhau