Game

Download bản arm64-v8a

Download bản armeabi-v7a

Về ứng dụng:

Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao và cộng đồng dành cho người sáng tạo, bởi người sáng tạo.

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng, được nhiều người chọn lựa sử dụng. VSCO ngoài hỗ trợ trình chụp ảnh với nhiều các tùy chỉnh, mà còn cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh “vi diệu”. Trong đó, bạn không thể bỏ qua các bộ lọc ảnh trên ứng dụng VSCO. Mỗi bộ lọc ảnh lại sở hữu công cụ tùy chỉnh như độ tương phản, độ sáng, độ ám màu,… giúp bạn tạo nên những hình ảnh nghệ thuật đầy màu sắc.

VSCO hay VSCO Cam là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất trên smartphone hiện nay.

Ứng dụng chỉnh sửa VSCO hay tên đầy đủ là VSCO Cam được phát triển bởi Visual Supply Company, mặc dù ra mắt đã lâu nhưng chưa bao giờ nằm ngoài top app chỉnh ảnh hot trên Google Play. Smartphone trở nên thông dụng khiến việc chụp ảnh bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo vì thế luôn được người dùng quan tâm.

Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh với rất nhiều các tùy chỉnh mà camera mặc định chưa có, ứng dụng này còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ “vi diệu”, giúp người dùng có tạo nên những gam màu lạ mắt và “so deep”. Các yếu tố nhưđộ phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản, cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, hiệu ứng cổ điểnvà nhiều tùy chọn khác sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc tạo một khuôn hình hoàn hảo.

Người dùng cần linh hoạt điều chỉnh các thông số này để đạt được bức ảnh ưng ý nhất, đặt biệt là công cụ Fade (tạo một lớp sương, hơi nhám cho bức ảnh) và Highlight Tint, Shadow Tint (ám màu lên vùng sáng/tối).

Chuyên mục: Game

”Xem