Eco trắng DTCL là gì, cách chơi Eco trắng DTCL

DTCL thường có các kiểu chiến thuật phổ biến đó là Hyper-Roll, tiết kiệm tiền từ sớm để roll ra các tướng giá thấp lên 3 sao. Các tướng này thường là chủ lực trong team, giúp team có chuỗi thắng và theo kịp các cấp độ rồi hoàn thiện team về sau.

Bạn đang xem: Eco trắng DTCL là gì, cách chơi Eco trắng DTCL

Slow Roll là chiến thuật trái ngược so với Hyper roll ở trên, khi sử dụng Slowroll. Bạn sẽ dùng số vàng dư, thường là trên 50 vàng để roll và lên 3 sao cho các tướng chính. Điều này thường xảy ra khi tướng chính của bạn có giá 2 – 3 vàng, nhưng cũng có thể áp dụng cho tướng 1 vàng.

Ngoài ra còn chiến thuật Rush 8 là chiến thuật lên cấp 8 từ sớm, thường là vào vòng 4-3 để tìm các tướng 4 và 5 vàng nhanh hơn.

Gần đây xuất hiện thêm một chiến thuật khác là ECO Trắng, chiến thuật này là gì và nó được thực hiện như thế nào, hãy cùng tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé.

Eco trắng DTCL là gì, cách thực hiện ECO Trắng DTCL ra sao?

Đầu tiên ECO hay viết tắt của Economy là cách gọi của làm kinh tế, kiếm tiền. Còn Eco Trắng trong DTCL thì được gọi là “Bán Máu” vì trong chiến thuật này, bạn sẽ không bỏ tiền ra để mua bất kỳ vị tướng nào lên sàn đấu, hoặc chỉ một vài tướng 1 – 2 vàng.

Bạn nên chỉ thực hiện Eco trắng khi mọi thứ xung quanh không được thuận lợi, roll không ra tướng, mỗi shop cho một hệ tộc khác nhau, lên cấp 4 rồi vẫn không có tướng 2 sao nào… nói chung là “nhân phẩm” kém thì hãy sử dụng ECO Trắng.

eco trang dtcl

Tuy Bán Máu nhưng bạn cũng không nên để máu quá thấp, khó lật kèo về sau. Lượng máu tối thiểu mà còn lại nên là trên 30 máu. Việc sử dụng Eco Trắng trong Đấu Trường Chân Lý không chỉ giúp bạn có nhiều tiền mà còn có quyền ưu tiên lấy đồ nữa.

Ưu điểm của ECO Trắng DTCL

• Nhanh có nhiều tiền
  • Nhặt được trang bị mong muốn và những tướng cần thiết
  • Phá chuỗi của những team chơi Thần Tài

Nhược điểm của ECO Trắng DTCL

• Mất rất nhiều máu
  • Rủi ro top 8 cao nếu roll không ra tướng hoặc đi chợ không có đồ hoặc tướng

Nên sử dụng ECO Trắng khi nào?

eco trang dtcl

Như đã nói ở trên, bạn chỉ nên sử dụng Eco Trắng khi nào nhân phẩm kém và không roll được gì, shop không ra tướng 2 sao nào cho bạn khi đã ở cấp 5. Hoặc ở các round đầu chỉ ra tướng, vàng và không có đồ nhiều. Sau đó dần dần tích tiền cho đến khi nào bạn gặp được những vị tướng muốn chơi và thấy thuận lợi rồi thì bắt đầu hoàn thiện team.

eco trang dtcl

Eco Trắng DTCL rủi ro khá cao và yêu cầu game thủ phải có khả năng xoay team tốt mới có thể lật kèo được về sau.