Đấu thầu tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Khi đàm phán hay nói chuyện với người nước ngoài về chủ đề xây dựng thì đấu thầu là một từ vựng bạn nên biết cách sử dụng. Hãy cũng Luật Trẻ Em tìm hiểu về định nghĩa cũng như cách phát âm và cách sử dụng của từ Đấu thầu trong tiếng Anh.
Đầu tiên Luật Trẻ Em sẽ cung cấp cho bạn định nghĩa và cách phát âm của Đấu thầu:

Bạn đang xem: Đấu thầu tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Đấu thầu tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Tiếng Anh Phiên âm
Đấu thầu Bidding  /ˈbɪd.ɪŋ/

Mặt khác theo định nghĩa của từ điển Cambridge về từ Bidding như sau: the act of offering to pay a particular amount of money for something, by different people.
Theo tiếng việt có nghĩa là: hành động đề nghị trả một số tiền cụ thể cho một thứ gì đó, bởi những người khác nhau.
Bidding dùng như một danh từ trong câu ví dụ:

• Most of the bidding was done by phone.

Nghĩa tiếng việt là: Hầu hết những cuộc đấu thầu đều được hoàn thành bằng điện thoại.
Hi vọng với những thông tin Luật Trẻ Em cung cấp sẽ có ích cho bạn.

Chuyên mục: Tiếng Anh