Game

Đáp án Find Out phần Giải Đố level 1 – 5

Find Out – Find something & Hidden objects hoặc còn gọi tiếng Việt là Find Out – Tìm những vật phẩm được ẩn giấu. Một tựa game thuộc thể loại giải đố tìm đồ vật trong ảnh quen thuộc đang rất thu hút người chơi.

Bạn đang xem: Đáp án Find Out phần Giải Đố level 1 – 5

Find Out là tựa game cùng nhà phát hành với Brain Out – Focus App, tựa game giải đố phi logic đang khiến nhiều người phải đau đầu khi tìm ra đáp án cho những câu hỏi cực kỳ hóc búa.

Find Out cũng là một tựa game giải đố nhưng thay vì trả lời các câu hỏi với hình ảnh được đưa ra thì người chơi sẽ phải tìm ra những vật dụng, hình ảnh ẩn trong mỗi câu đố. Game được chia thành nhiều phần chơi khác nhau như tìm hình ẩn giấu, tìm sự khác biệt giữa hai hình, tìm hình ẩn theo chủ đề riêng biệt…

Đặc biệt là phần chơi Giải Đố, phần chơi này đặc biệt hơn những phần chơi thông thường khác. Nó yêu cầu người chơi phải tư duy logic và liên kết những hình ảnh, vật dụng trong câu đố để tìm ra vật bị ẩn và mức độ khó sẽ khó hơn những phần chơi khác.

Phần chơi Giải Đố Find Out là gì?

Chế độ Giải đố Find Out cũng yêu cầu người chơi tìm đồ vật bị ẩn trong ảnh. Có điều bạn sẽ phải sử dụng những đồ vật trong câu đố với những vật dụng khác trong ảnh để tìm ra vật dụng ẩn cuối cùng mà câu hỏi yêu cầu.

đáp án find out phần giải đố

Ví dụ cụ thể như ở trên đây, muốn lấy cái mũ của tên hải tặc ngồi trên ghế. Bạn cần phải đốt cái bản đồ, gã sẽ hoảng hốt thấy cái bản đồ bị đốt mà chết giấc đi. Cái mũ rơi ra và bạn có thể lấy nó.

Nói chung các vật dụng cần tìm trong chế độ Giải Đố này sẽ có vật dụng bạn có thể lấy ngay. Và cũng có những vật dụng mà bạn cần phải mất nhiều thời gian hơn mới có thể tìm thấy được.

Video đáp án Find Out phần Giải Đố level 1 – level 5

Trên đây là đáp án Find Out phần chơi Giải Đố, nếu bạn đã suy nghĩ và thử các cách mà vẫn không tìm ra vật dụng ẩn thì hãy xem qua đáp án của Find Out ở trên đây nhé.

  • Đáp án DOP: Draw One Party level 1 – 100 (cập nhật liên tục)
  • Đáp án Draw Puzzle Sketch It, đáp án Câu đố vẽ 1 điểm về chỗ
  • Giải game Stump Me từ level 1 – 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button