Code Warpath mới nhất và hướng dẫn nhập code

Thể loại game thiết lập đánh trận chiến thuật chắc không còn lạ gì với nhiều game thủ, nhất là những game thủ mobile, điển hình là State of Survival.

Bạn đang xem: Code Warpath mới nhất và hướng dẫn nhập code

Warpath cũng là một tựa game giống như vậy nhưng thay vì chiến đấu chống lại đám xác sống thì bạn sẽ huấn luyện quân đội của mình để chống lại những quân đội khác. Tham gia nhiều chiến trường và mở rộng lãnh thổ của mình.

Như nhiều game mobile khác, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ đầu game cho quân đội của mình qua giftcode trong Warpath. Trong những giftcode này bạn sẽ tìm được tài nguyên cho quân đội của mình như vàng, thời gian, kinh nghiệm, vật tư quân sự, dầu… Tham khảo list code Warpath mới nhất ở dưới đây và cách nhập code nhé.

Code Warpath mới nhất 2021 và cách nhập

Code Warpath cập nhật tháng 12

Code Thưởng
TY21
HauntedMansion
Airforce2021
Demolition_Ranch
JCVD_2021
SUMMER2021
Dollarplays
200 gold bars, 100k military funding, 100k kim loại, 100k dầu và 100k kinh nghiệm

Code Warpath cũ

• Peace_Treaty
  • MothersDay2021
  • GiftCode101
  • Easter2021
  • Warpath2021
  • Warpath_iOS

Cách nhập code Warpath

Bước 1: Đầu tiên bạn cần lấy UID của nhân vật Warpath đang chơi. Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện nhân vật trong giao diện chính ở góc trên bên phải như ở dưới hình.

warpath code

Ở phần Online UID sẽ ghi ID của bạn. Hãy ghi lại nó.

UID warpath

Bước 2: Truy cập vào trang nhập code Warpath theo link ở dưới đây, điền UID của bạn vào và chọn Send Code ở bên cạnh.

Link nhập code Warpath

UID warpath

Bước 3: Vào lại game, kiểm tra hòm thư của mình bằng cách bấm vào biểu tượng Thư ở góc dưới bên phải. Chọn mục thư Hệ Thống và bạn sẽ thấy mã xác nhận trong thư Mã Xác Minh của  hệ thống vừa gửi. Quay trở lại trang đăng nhập Warpath (bước 2) và điền vào phần Verification Code rồi bấm Log In.

code warpatch 2021
code warpatch mới nhất 2021

Chọn nhân vật của bạn, nhập một trong những giftcode bên trên và chọn Redeem ở dưới.

code warpath moi nhat

Bước 4: Kiếm tra phần thư Hệ Thống, chọn thư có Mã Khuyến Mãi và bấm Nhận để nhận những phần quà trong thư code.

mã khuyến mãi warpath
code warpath 2021 mới nhất

Những tài nguyên trong Warpath mà bạn nhận được qua giftcode sẽ giúp ích rất nhiều cho những tân binh mới bước vào chiến trường. Những code Warpath bên trên sẽ có giới hạn về thời gian hoặc lượt nhập. Nên bạn hãy thường xuyên theo dõi và nhập những code Warpath mới nhất có thể nhé.