Game

Code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất

Huyền Thoại Phương Đông (Heroes of Mythic Might) là một game mobile bối cảnh huyền ảo dựa theo những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết phương Đông. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đối đấu với những Tướng Linh bí ẩn, vượt ải trảm tướng để khám phá câu chuyện của Huyền Thoại Phương Đông, hành trình của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có được danh sách code Huyền Thoại Phương Đông.

Bạn đang xem: Code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất

Giftcode Huyền Thoại Phương Đông là gì?

code huyen thoai phuong dong

Là cách mà bạn có thể nhận được những phần thưởng hỗ trợ trong HTPD một cách dễ dàng. Đa số những code HTPD hỗ trợ tân thủ đều là những phần thưởng hỗ trợ nâng cấp các thành viên trong đội hình, kèm theo đó là các loại tiền mà người chơi có thể nhận để mua và làm nhiều thứ khác trong game.

Code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất

Code Thời gian hiệu lực
discord5000
Nhập mã này để đổi lấy phần thưởng (Còn hiệu lực)
homm0201
Nhập mã này để đổi lấy phần thưởng (Còn hiệu lực)
fb10000
Nhập mã này để đổi lấy phần thưởng (Còn hiệu lực)
vip888
Nhập mã này để đổi lấy phần thưởng (Còn hiệu lực)

Cách nhập code Huyền Thoại Phương Đông

Bước 1: Để nhập code Huyền Thoại Phương Đông, người chơi hãy hoàn thành màn chơi theo hướng dẫn của nhà phát hành. Sau đó chọn Chủ Thành > chọn ảnh đại diện của nhân vật > sau đó chọn tiếp Cài Đặt trong Cài đặt hệ thống.

code htpd mới nhất
giftcode htpc mới nhất

Bước 2: Trong giao diện sau đó, bạn hãy chọn Mã Đổi và nhập một trong những mã code ở trên vào khung nhập code (Hãy nhập mã đội).

nhap code huyen thoai phuong dong
giftcode huyen thoai phuong dong

Nếu code đó còn đang trong thời gian hiệu lực, bạn sẽ thấy thông báo đổi code thành công và phần thưởng được chuyển vào thư của bạn.

Kiểm tra lại những phần thưởng sau khi nhập code Huyền Thoại Phương Đông

Bước 1: Ra ngoài giao diện chính, hãy chọn mục Thư ở cột tính năng, kế đến chọn các thư vừa mới nhập để xem phần thưởng trong đó là gì.

code htpd moi nhat
code huyen thoai phuong dong moi nhat

Bước 2: Thư đổi từ giftcode sang sẽ có nội dung là Mã đổi thưởng của bạn đã được kích hoạt, vui lòng kiểm tra thưởng trong tệp đính kèm. Bấm Nhận ở dưới để nhận các phần thưởng đang có trong thư đó.

code huyen thoai phuong dong

Bước 3: Ra ngoài màn hình chính, chọn biểu tượng Ba lô như ở dưới hình, chọn vào tab Đạo Cụ bạn sẽ thấy các phần thưởng mà mình nhận được. Còn nếu có tiền xu và đá ngũ sắc, nó sẽ được thêm luôn vào số tiền và đá mà bạn đang có.

thưởng code HTPD
thưởng code Huyền Thoại Phương Đông

Tại sao phải nhập code Huyền Thoại Phương Đông?

Như đã nói ở trên, phần thưởng code Huyền Thoại Phương Đông sẽ hỗ trợ người chơi nâng cấp các thành viên trong đội hình, kèm theo đó là các loại tiền mà người chơi có thể nhận để mua và làm nhiều thứ khác trong game.

Đôi khi những sự trợ giúp này sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hoặc phải nạp tiền Huyền Thoại Phương Đông mới có thể có được.Nên việc nhận những phần thưởng từ giftcode sẽ giúp người chơi rút ngắn thời gian bắt đầu game.

Code Huyền Thoại Phương Đông có những gì?

code htpd

Bao gồm các phần thưởng như Bùa Ngự Lôi, Bùa Thỉnh Tiên, Đá Ngũ Sắc, tiền xu, Linh Hồn Thủy, các tướng lĩnh 5 sao trở lên… Nó sẽ giúp người chơi được hỗ trợ tối đa khi mới bước vào game và chưa kể những mục nhận thưởng miễn phí khác như điểm danh online, làm nhiệm vụ hàng ngày…

Đôi điểm về Huyền Thoại Phương Đông

Đồ họa huyền ảo

Game có đồ họa phong cách cổ xưa huyền bí, thiết kế giao diện người dùng đều được thể hiện một cách đơn giản và rất đậm chất Trung Hoa. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi quen thuộc với tạo hình tiên – nhân – quái. Hiệu ứng kỹ năng đơn giản nhưng nhiều màu sắc.

code htpd

Cơ chế tự động chiến đấu theo lượt và thưởng hấp dẫn

Hãy sắp xếp đội hình Tướng Linh và sau đó nhân vật trong đội hình của bạn sẽ chiến đấu tự động. Chỉ cần chọn cửa ải, nâng cấp sức mạnh và chiêu mộ thêm các Tướng Linh mới để chúng tự động chiến đấu và thi triển các kỹ năng của mình. Cùng với đó là cơ hội nhận được Tướng Linh huyền thoại và trang bị Sử thi, ngay cả khi offline vẫn có thể nhận được thưởng.

code htpd

Trang phục đa dạng

Hàng loạt trang phục lộng lẫy giúp người chơi thay đổi tạo hình của Tướng Linh theo ý muốn. Mỗi trang phục đều riêng biệt và độc quyền, đặc biệt kích hoạt trang phục Ràng buộc còn có thể mở khóa những hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp khác.

Nhiều hoạt động PvP

Các hoạt động như Tháp Cửu Trùng Thiên, Tranh Giành Đỉnh Cao, Tỷ Thí Thiên Tung, Đấu Pháp Môn Phái sẽ khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Hãy liên thủ với bạn bè của mình để đánh bại mọi đối thủ trong các hoạt động của Huyền Thoại Phương Đông.

  • Code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất và cách nhập
  • Code My Hero Mania Roblox mới nhất
  • Code Thần Thú Cổ Đại mới nhất 4/2022
  • Code Gunny Origin mới nhất và cách nhập code
  • Code Ngôi sao giải trí mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button