Game

Code Hiệp Khách Mobile mới nhất 4/2022

Quantrimang đã từng tổng hợp code Gunny Origin, A One Piece Game, Tân Ngọa Long VNG… Bài viết này sẽ tổng hợp những giftcode bạn có thể sử dụng để nhận những phần quà hấp dẫn trong Hiệp Khách Mobile.

Bạn đang xem: Code Hiệp Khách Mobile mới nhất 4/2022

Tổng hợp code Hiệp Khách Mobile

Code Hiệp Khách Mobile là mã quà tặng giúp người chơi có thể nhận được các phần quà theo các sự kiện của game.

Code được cập nhật và kiểm tra gần nhất là ngày 06/04/2022.

TANTHUHIEPKHACH

Hướng dẫn cách nhập giftcode Hiệp Khách Mobile

Bước 1: Tại giao diện chính của game, nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt tại phía dưới bên phải màn hình.

Chọn mục Cài đặt tại phía dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn mục Thông tin và điền mã code vào ô trống bấm Xác nhận.

Chọn mục Thông tin và điền mã code vào ô trống bấm Xác nhận.

Một cửa sổ thông báo Nạp Thành Công hiện lên tức là bạn đã nhập giftcode thành công.

Bước 4: Tại giao diện chính của game, chọn biểu tượng thư.

Tại giao diện chính của game, chọn biểu tượng thư.

Bước 5: Ấn nút Nhận trong giao diện thư để nhận quà từ code vừa nhập thành công.

Ấn nút Nhận trong giao diện thư để nhận quà từ code vừa nhập thành công.

Cách để nhận thêm code mới từ Hiệp Khách Mobile

Hiện game vừa mới phát hành bản open beta vào cuối tháng 3, chuỗi sự kiện của game sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage của game. Người chơi có thể chủ động theo dõi fanpage, trang chủ game để tham gia sự kiện và nhận thêm giftcode riêng từ nhà phát hành.

Hiệp Khách Mobile là tựa game gì?

Hiệp Khách Mobile là game MMORPG được phát triển dựa trên bộ truyện Manga nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc. Ở phiên bản hiện tại, người chơi có thể nhập vai vào 1 trong 5 lớp nhân vật bao gồm Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Thủ và Đại Phu sử dụng chiêu thức chiến đấu cũng như kỹ năng riêng biệt, tính năng ngũ hành tương sinh tương khắc.

Một cảnh chiến đấu trong Hiệp Khách Mobile

Có một số yếu tố khiến nhiều game thủ bị thu hút bởi tựa game này:

• Game nhập vai thế giới mở có đồ họa siêu dễ thương.
    • Khả dụng trên cả Android và iOS.
    • Các hoạt động đặc biệt liên tục diễn ra trong ngày như PVP, PVE, săn Boss…
    • Hệ thống môn phái, bang hội, chính tà vô cùng hấp dẫn.
    • Chiến trường 100 đấu 100 thú vị.
    • Cốt truyện được giữ nguyên từ phiên bản PC phát hành cách đây 14 năm.

Tải Hiệp Khách Mobile trên Android|Tải Hiệp Khách Mobile trên iOS