Game

Code Anime Warriors Simulator mới nhất và hướng dẫn nhập code

Anime Warriors Simulator cũng như nhiều tựa game trên Roblox khi lấy cảm hứng từ những bộ anime. Điển hình là Anime Fighting Simulator, Anime Fighters Simulator, Anime Punching Simulator, Anime Rift… Game cũng có đầy đủ code để bạn nhận thưởng và đi nhanh hơn người chơi khác.

Bạn đang xem: Code Anime Warriors Simulator mới nhất và hướng dẫn nhập code

Code Anime Warriors Simulator là gì?

Code Anime Warriors Simulator cung cấp cho bạn những phần thưởng trong trò chơi từ sự hỗ trợ của nhà phát triển. Đây là nội dung rất quan trọng

Mã Anime Warriors Simulator cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung trong trò chơi được sự hỗ trợ của nhà phát triển, Enclamatic Simulator, người cung cấp các mã mới khi đạt được các mốc quan trọng, vì vậy hãy đánh dấu trang này để cập nhật các phần mềm miễn phí mới nhất.

Code Anime Warriors Simulator mới nhất

Likes10
Nhập mã này để x2 Yen, may mắn, kinh nghiệm
Release
Nhập mã này để x2 Yen, may mắn, kinh nghiệm

Code Anime Warriors Simulator cũ

Hiện không có code Anime Warriors Simulator cũ, toàn bộ code của game hiện tại là mới nhất. Code game hiện tại chỉ có thời gian x2 toàn bộ các chỉ số như tiền, damage, may mắn… Nên là bạn cần căn thời gian hoạt động trong game để nhập code và tận dụng thời gian x2 để kiểm tiền và exp.

Cách nhập code Anime Warriors Simulator

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính bạn hãy chọn biểu tượng chú chim Twitter quen thuộc.

code anime warriors simulator

Bước 2: Nhập một trong những giftcode Anime Warriors Simulator đang còn trong thời gian hiệu lực ở trên vào trong khung Nhập Mã và chọn Chuộc Lại ở dưới.

code anime warriors simulator

Nếu code còn trong thời gian hiệu lực, bạn sẽ thấy các chỉ số được tăng x2 lên như sát thương, yen, may mắn.

code anime warriors simulator

Nhận thêm code Anime Warriors Simulator ở đâu?

Để nhận thêm code Anime Warriors Simulator, bạn chỉ cần bấm CTRL+D để lưu lại trang web này trên thanh dấu trang của Chrome. Sau đó mở lại hàng ngày để kiểm tra xem có code mới hay không. Hoặc theo dõi qua trang của nhà phát triển game Enclamatic Simulator để có Anime Warriors Simulator code mới nhất.

code aws

Code game Anime Warriors Simulator có tác dụng gì?

Dĩ nhiên là sẽ tặng phần thưởng cho người chơi, có hai dạng phần thưởng code đó là x2 các chỉ số và thưởng tặng các vật phẩm, tiền tệ… Dù bằng những phần thưởng như nào thì bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với những ai không sử dụng thưởng từ giftcode.

Anime Warriors Simulator là game gì?

Anime Warriors Simulator là trò chơi thuộc thể loại MMORPG với những nhân vật anime được người chơi chiêu mộ để đi theo nhân vật của bạn. Họ có kỹ năng, sức mạnh để bạn sử dụng vào những nhiệm vụ khác nhau.

anime warriors simulator code

Khi đưa họ vào những trận chiến, bạn sẽ kiếm được yen và kim cương, hai loại tiền tệ mà bạn có thể sử dụng để mua thêm các nhân vật. Nếu đủ sức mạnh và chăm chỉ làm nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa ra các khu vực mới khác.

Cách chơi đơn giản nhưng thứ thu hút người chơi là những sức mạnh của các nhân vật trong game. Nên nó tạo ra động lực làm việc cho người chơi, cố găng hoàn thành nhiệm vụ, train quái và thử với một cơ chế mở nhân vật phụ thuộc vào may rủi.

  • Code Anime Fighting Simulator mới nhất 16/04/2022 và cách nhập
  • Code Anime Dimensions tháng 4/2022 mới nhất và cách nhập code
  • Code Anime Clash Simulator mới nhất và cách nhập code
  • Code Weapon Fighting Simulator mới nhất và cách nhập code
  • Code Anime Fighters Simulator mới nhất tháng 16/04/2022
  • Code Anime Punching Simulator mới nhất
  • Code Anime Rift mới nhất và cách nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button